Thách thức với condoetl AB Nha trang
,

AB Central Square với vị trí vàng tại cung đường Trần Phú

Trần Phú – Tuyến đường quan trọng bậc nhất của thành phố Nha Trang từ lâu đã luôn là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều dự án bất động sản. Sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại cung đường vàng này đã biến những căn hộ của AB Central Square trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng.

Vị trí có một không hai của AB Central Square

Toạ lạc tại số 44 Trần Phú, với vị trí trung tâm của mình AB Central Square được kế thừa rất nhiều những lợi thế mà ít dự án nào có được. Cộng đồng dân cư đông đúc, văn minh kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất mang đến những điều kiện sống tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở thực. Liên kết vùng ấn tượng, được bao quanh bởi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang trong đó nổi bật nhất có thể kể đến: Tháp Trầm Hương,chợ đêm, quảng trường nhạc nước…Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn du lịch và nghỉ dưỡng hơn khi chọn căn hộ AB Central Square làm điểm dừng chân.

Condotel AB Central Square giáp 3 mặt đường

Condotel AB Central Square giáp 3 mặt đường

Bên cạnh đó cũng không thể nào bỏ qua được hệ thống giao thông thuận lợi của dự án, điều mà rất nhiều khách hàng đặc biệt hài lòng. Tiếp giáp hai tuyến đường lớn là Trần Phú và Nguyễn Thị Minh Khai cùng với khoảng cách không xa tới ga Nha Trang và sân bay Cam Ranh, việc di chuyển vào trung tâm hay những thành phố lân cận, thậm chí cả ra quốc tế cũng trở nên dễ dàng, đồng thời điều này cũng giúp khách hàng có thể tiếp cận để cảm nhận sự hoàn hảo của dự án đơn giản hơn. Giờ đây khách hàng có thể yên tâm sống, nghỉ dưỡng và trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích hàng đầu tại nơi đây mà không cần bận tâm về khoảng cách địa lý.

Những lợi thế to lớn mà vị trí vàng của AB Central Square đem lại cho khách hàng

Mang đến cho tất cả khách hàng những ưu thế hoàn hảo nhất đến từ vị trí đắc địa mà AB Central Square sở hữu chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án muốn hướng đến. Quý khách hàng sẽ được sinh sống và làm việc trong một cộng đồng dân cư văn minh cùng những điều kiện phát triển kinh tế trong tương lai. Khoảng cách không xa tới trung tâm thành phố giúp việc đi lại, mở rộng công việc cùng các mối quan hệ với đối tác trở nên đơn giản hơn. Hệ thống dịch vụ tiện ích xung quanh mang đến một cuộc sống đầy tiện nghi, bất cứ những gì mà khách hàng cần đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Còn đối với khách hàng mua căn hộ AB Central Square chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm về tiềm năng tăng giá cũng như tính thanh khoản của dự án. Vị trí vàng trong trọng điểm phát triển ngành kinh tế du lịch Nha Trang mang đến cho dự án tiềm năng vô hạn không thể đong đếm được.

Quan trọng nhất, sự kết hợp giữa vị trí đắc địa và giá căn hộ AB Central Square mà A&B Development Corp – chủ đầu tư dự án dự kiến đưa ra sẽ hết sức cạnh tranh sẽ mang đến những lợi thế vô cùng to lớn dành cho khách hàng.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square


HOTLINE: 0966 855 685
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Cam kết mua lại sau 5 năm
☼ Giá bán chỉ từ 2.5 tỷ
☼ Hỗ trợ cho vay 70%
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp