AB Trần Phú Trâu chậm uống nước trong
,

AB Trần Phú vững vàng “top” dự án HOT nhất hiện nay

Điều gì khiến cho một dự án “ra sau” đạt được những thành tựu đáng nể trong thời gian ngắn. Hãy cùng chúng tôi đặt câu hỏi này cho các chuyên gia để có lời giải đáp nguyên nhân sức hút AB Trần Phú ngay hôm nay.

“Trâu chậm uống nước trong” là có thật?

Nhiều người nhận định rằng, một dự án ra sau trong bối cảnh thị trường đang dần “bão hòa” tại Nha Trang sẽ khiến các dự án như AB Trần Phú mất sức cạnh tranh. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Thứ nhất, dựa vào sức hút của thị trường, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn đang là điểm đến của đông đảo khách hàng đầu tư trong và ngoài nước thay vì một thời gian “chật vật” tìm khách đầu tư một vài năm trước đây. Số lượng dự án mới ra mắt lớn nhưng chưa đáp ứng hết nhu cầu đầu tư của khách hàng.

AB Trần Phú Trâu chậm uống nước trong

Các dự án mới ra mắt đều được khách hàng ráo riết tìm hiểu thông tin và đầu tư sớm. Đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp như condotel AB Trần Phú. Các chủ đầu tư lớn hầu hết đã chọn được các vị trí đẹp nhất và những dự án có vị trí đắc địa như AB không nhiều, điều này khiến cho lượng khách quan tâm lại càng đông đảo hơn.

Không chỉ là dự án “hot” nhất trục Trần Phú mà dự án này còn có khả năng soán ngôi nhiều cái tên lớn khác trong tương lai.

Khách hàng thấy gì tại condotel AB Trần Phú?

Theo chia sẻ của ông Trần Văn Bình, một nhà đầu tư tại Hà Nội đang sở hữu căn hộ tại AB Trần Phú, có 2 điểm ông thấy ưng ý nhất tại đây. Thứ nhất là cam kết lợi nhuận tốt từ chủ đầu tư. Theo ông Bình, mức cam kết 10%/năm trong 10 năm là con số khá ấn tượng so với mặt bằng chung của loại hình này. Một nhà đầu tư như ông đã có thể thu hồi toàn bộ số vốn bỏ ra sau 10 năm và nhận lợi nhuận lâu dài. Thứ 2, ông đánh giá cao tiềm năng của riêng dự án khi có vị trí đẹp, nằm tại nơi sầm uất và nhiều khách du lịch. Yếu tố này sẽ rất quan trọng khi tác động trực tiếp tới giá cho thuê căn tại dự án. Ngoài ra, ông Bình cũng chia sẻ sự yêu thích đặc biệt với Nha Trang. Sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp như condotel AB Trần Phú là cơ hội để ông và gia đình có những ngày nghỉ lễ thú vị tại đây.

Còn quý khách đang thấy gì tại dự án này? Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sở hữu bất động sản Nha Trang, đừng bỏ lỡ cơ hội mua condotel tại AB. Đăng ký ngay hôm nay để nhận lịch mở bán condotel AB Trần Phú mới nhất từ chúng tôi!

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square


HOTLINE: 0966 855 685
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Cam kết mua lại sau 5 năm
☼ Giá bán chỉ từ 2.5 tỷ
☼ Hỗ trợ cho vay 70%
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp