Trong dịp cuối năm này, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tại Nha Trang, cái tên AB Central Square tiếp tục “thống trị” phân khúc này với những thế mạnh độc tôn. Rất nhiều khách hàng đã sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dự án, trong loạt bài viết tới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất trong quá trình mua căn hộ AB Central Square.

Câu hỏi về chính sách bán hàng AB Central Square

Làm thế nào để nhận 13.5% lợi nhuận trong năm đầu tiên?

Rất nhiều khách hàng đã bị ấn tượng bởi con số này khi tìm hiểu về chính sách bán hàng mới nhất của dự án AB Central Square. Theo đó, khi đóng đủ 100% giá căn hộ, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tính thời gian chi trả lợi nhuận theo chương trình cho thuê ngay. Thêm vào đó, khách hàng được chiết khấu trực tiếp 3.5% giá căn hộ theo chương trình chiết khấu thanh toán sớm.

Một điểm lưu ý nữa cho khách hàng đó là quý vị sẽ được tính lợi nhuận ngay từ thời điểm đóng xong 100% giá trị căn hộ theo hợp đồng thay vì từ thời điểm căn hộ đi vào hoạt động.

Lợi nhuận kinh doanh AB Central Square

Lợi nhuận kinh doanh AB Central Square

Sau thời gian cam kết căn hộ của tôi sẽ như thế nào?

Trong toàn bô thời gian tham gia chương trình ủy thác cho thuê, căn hộ AB Central Square sẽ được đơn vị quản lý thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng, đảm bảo luôn trong tình trạng 5 sao. Sau thời gian cho thuê, chủ sở hữu sẽ nhận căn hộ theo quy chuẩn đảm bảo.

Căn hộ AB Central Square luôn đạt chuẩn 5 sao

Căn hộ AB Central Square luôn đạt chuẩn 5 sao

Tôi muốn hỏi về chương trình mua lại căn hộ sau 5 năm của CĐT

Chính sách cụ thể của chương trình này như sau:

– Thời gian áp dụng: Các HĐ HTKD được ký kết từ ngày 01/12/2017 đến 30/06/2018

– Điều kiện áp dụng: Sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà A&B Central Square đưa vào hoạt đồng, tại thời điểm 2024 cho đến hết 2029 khi KH có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì CĐT cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại HĐ theo giá trị và khoản lợi nhuận đảm bảo như sau:

→  Giá gốc của Hợp đồng hợp tác kinh doanh và + 10% lợi nhuận của giá trị HĐ HTKD

→  Sau năm 2029, chính sách cam kết nhận chuyển nhượng này hết hiệu lực thực hiện

Đây được xem là một trong những điểm mới nhất của chính sách bán hàng AB Central Square. Sau 5 năm tham gia chương trình cho thuê, khách hàng có thể bán lại căn hộ của mình cho chủ đầu tư với mức giá gốc + 10% lợi nhuận. Khách hàng có thể cân nhắc bán lại căn hộ bất cứ thời điểm nào từ năm 2024-2029.

Ưu điểm của hợp đồng hợp tác kinh doanh là gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay khi thị trường đã quen với các dạng hợp đồng thông thường. Trả lời cho câu hỏi này, dựa trên các chính sách hiện nay, khi khách hàng sở hữu căn hộ dưới dạng hợp đồng hợp tác kinh doanh sẽ được hưởng các lợi ích như:

– Không mất 10% VAT khi đầu tư căn hộ

– Khách hàng không bị mất tới 10% thuế sau thu nhập: Theo quy định của nhà nước thì thu nhập của nhà đầu tư condotel thông thường sẽ bị mất 5% VAT và 5% TNCN, nhưng đối với AB khách chỉ phải nộp 5% TNCN, không bị mất VAT

– Không phát sinh thủ tục rườm rà và các loại thuế khi chuyển nhượng hợp đồng như condotel thông thường.

Để được tư vấn cũng như nhận trọn bộ tài liệu, mặt bằng AB Central Square mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký nhận qua form bên dưới bài viết.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp