AB-Central-Square-Nha-Trang-Cap-nhat-tien-do-ngay150317-2
, ,

Cập nhật tiến độ tháng 3 dự án AB Central Square Trần Phú

Dự án đang gây tiếng vang lớn tại Nha Trang – AB Central Square Trần Phú đang được chủ đầu tư và nhà thầu Unicons tiến hành xây dựng để có thể đi vào hoạt động vào cuối năm 2018. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh mới từ công trường xây dựng AB Central Square Trần Phú trong tháng 3 năm 2017.

Tiến trình xây dựng AB Central Square Trần Phú

Hiện tại, về cơ bản dự án đã gần hoàn thành phần móng và chuẩn bị lên tầng. Thiết bị và công nhân đang làm việc luân phiên theo ca để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án. Với kinh nghiệm của Unicons – công ty xây dựng trực thuộc Contecons, dự án AB Central Square Trần Phú  không chỉ được đảm bảo về thời gian mà còn cả chất lượng công trình.

 AB-Central-Square-Nha-Trang-Cap-nhat-tien-do-ngay150317-1 AB-Central-Square-Nha-Trang-Cap-nhat-tien-do-ngay150317-2 AB-Central-Square-Nha-Trang-Cap-nhat-tien-do-ngay150317-3

AB Central Square Trần Phú cơ hội đầu tư lợi nhuận cao

Với chính sách cam kết thuê lại 10%/năm trong 10 năm, chủ đầu tư dường như đã khẳng định chắc chắn tiềm năng của dự án AB Central Square Nha Trang. Dựa vào đâu để có thể xác thực những nhận định này? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những yếu tố đắt giá chỉ có tại AB Central Square Trần Phú.

Trước tiên, AB Central Square là dự án sở hữu một trong những vị trí “siêu đắc địa” ngay trên mặt đường trung tâm, tiếp giáp 3 đường chính là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Cách bờ biển chỉ vài chục mét, mỗi căn hộ tại đây đều được thừa hưởng những giá trị về thẩm mỹ, tầm view cũng như tiềm năng sinh lời nhờ sự ưa chuộng của khách hàng với các dự án ven biển.

AB Central Square Nha Trang là dự án chuẩn 5 sao với hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp và sang trọng hương đến việc mang tới cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên, thuyết phục du khách trong và ngoài nước thông qua chất lượng dịch vụ hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư AB Central Square Trần Phú là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản du lịch với các dự án resort, cao ốc hạng A cùng chuỗi nhà hàng, skybar hàng đầu Việt Nam (Chill Bả, San Fu Lou HK Restaurant,…)

Những điều kiện trên đã đưa AB Central Square trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn 5* tại vị trí “vàng”, đăng ký ngay để nhận lịch mở bán AB Central Square Trần Phú.

 

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square


HOTLINE: 0966 855 685
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp