AB Central Square Nha Trang

Không chỉ ghi điểm bởi một vị trí cực đắc địa ngay tại thành phố biển Nha Trang mà AB Central Square còn thuyệt phục khách hàng tuyệt đối bởi chính sách bán hàng “siêu khủng” chưa từng có. Vậy chính sách bán hàng dự án AB Central Square Nha Trang có gì đặc biệt?

Cam kết thu về là 160% sau 5 năm

Với các nhà đầu tư thì lợi nhuận luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Là một trong những nhà phát triển bất động sản “tâm lý” nhất trên thị trường, chủ đầu tư A&B Group đưa ra mức cam kết thu về cực hấp dẫn cho các khách hàng. Theo đó khách hàng đầu tư AB Central Square Nha Trang được cam kết thu về là 160% chỉ sau 5 năm. Đây là con số vô cùng ấn tượng với những nhà đầu tư và nếu xét trên thị trường cạnh tranh mạnh như Nha Trang cũng khó có dự án nào có mức cam kết thu về vượt trội như dự án. Đây là lý do thúc đẩy nhà đầu tư “xuống tiền” vào AB Central Square.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Hưởng lợi nhuận năm đầu tiên lên tới 13,5%/năm

Với chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm, khi khách hàng thanh toán thanh toán 100% giá trị căn hộ trước ngày 25/3/2018 sẽ được hưởng luôn mức lợi nhuận trong năm đầu tiên là 13,5%. Và các năm tiếp theo được hưởng cam kết lợi nhuận 10%/năm. Đây là con số rất hấp dẫn và cao vượt trội so với các dự án trong khu vực. Bởi thị trường Nha Trang thường ghi nhận con số cam kết trung bình là 9%.

Và sau 10 năm thì chủ sở hữu căn hộ dự án AB Cetral Nha Trang sẽ được tham gia chương trình chia lợi nhuận với tỷ lệ 80/20, trong đó khách hàng được hưởng đến 80% lợi nhuận. Như vậy khách hàng hoàn toàn được đảm bảo lợi nhuận đầu tư bền vững. Đặc biệt trong bối cảnh Nha Trang đang tăng trưởng mạnh về du lịch với lượng khách lớn thì công suất thuê phòng tại dự án chắc chắn sẽ luôn đạt mức cao, mang đến nguồn lợi lớn và ổn định cho chủ sở hữu.

Cam kết mua lại AB Central Square sau 5 năm

Điểm nhấn đặc biệt trong chính sách bán hàng dự án AB Cetral Square Nha Trang chính là áp dụng Cam Kết Chuyển Nhượng “Buy Back Guaranty”. Theo đó, khách hàng đầu tư vào dự án A&B Central Square Nha Trang sau 5 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động nếu khách muốn chuyển nhượng hợp đồng hợp tác, thì chủ đầu tư sẽ cam kết mua lại. Đây là một hình thức linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đảm bảo tính khả thi cho dự án cũng như đảm bảo tính thanh khoản nhanh đồng thời thu hồi vốn khi cần thiết.

Đặc biệt với những nhà đầu tư “lướt” thì đây là một cơ hội cực tốt để vừa đảm bảo đầu tư thu lời trong thời gian ngắn mà thanh khoản nhanh.

Ngoài ra chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách và ưu đãi bán hàng khủng tại dự án AB Central Square như sở hữu 15 đêm trao đổi kỳ nghỉ trong toàn hệ thống của AB Group, vay vốn đến 70%… Có thể nói đây là cơ hội đầu tư sáng giá bậc nhất thị trường với những chính sách tuyệt vời.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp