Trong chính sách mới ra mắt tháng 12 vừa qua, chủ đầu tư dự án A&B Central Square đã đưa ra một điều khoản mới đó là CĐT cam kết mua lại căn hộ của khách hàng sau 5 năm hoạt động. Chính sách này một lần nữa “thổi bừng” làn sóng đầu tư tại A&B Central Square. Quý vị đã biết về chương trình này? Nếu chưa, những thông tin dưới đây sẽ rất quan trọng trong quyết định đầu tư sắp tới của quý vị, đừng bỏ lỡ!

Cam kết mua lại sau 5 năm

A&B Central Square – dự án duy nhất có chương trình mua lại

Lần đầu tiên, thị trường có một dự án mà chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ của khách hàng sau 5 năm hoạt động. Điều này chứng tỏ điều gì và nhà đầu tư hưởng lợi ích gì từ đây? Hãy cùng khám phá ngay cùng các chuyên gia của chúng tôi.

Bất động sản nghỉ dưỡngl hiện đang là một trong những kênh đầu tư giàu tiềm năng và đặc biệt thu hút khách hàng trên cả nước. Trong 2 năm 2016 – 17, thị trường đã ghi dấu mức tăng vượt bậc cả về số lượng chủ đầu tư và số dự án. Hàng nghìn căn hộ nghỉ dưỡng đã ra gia nhập thị trường trên khắp cả nước. Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, nhiều lo ngại về tính khả quan trong kinh doanh cũng như tín cạnh tranh quá lớn sẽ không thể đảm bảo lợi nhuận của khách hàng lâu dài. Điều này khiến nhiều khách hàng mới tham gia thị trường cảm thấy “chùn bước”. V

ới dự án A&B Central Square, chủ đầu tư đang đưa ra một chương trình đặc biệt, cho phép khách hàng lựa chọn thời gian đầu tư cũng như cơ hội để thu hồi vốn sau một thời gian.

Điều này có ý nghĩa như thế nào?

Trước tiên, chương trình này xuất phát từ việc coi khách hàng là trọng tâm và giải quyết vấn đề của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư A&B Central Square. Khi lựa chọn sở hữu unit hotel tại đây, khách hàng có thể an tâm hơn khi chính sách đầu tư cho phép họ có quyền thay đổi lựa chọn sau 5 năm mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cực hấp dẫn.

Để đưa ra chương trình này, chủ đầu tư căn hộ A&B Central Square cũng một lần nữa khẳng định sự tự tin vào khả năng kinh doanh của dự án cũng như tiềm lực cực lớn của một đơn vị nắm trong tay chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng “khủng” trên toàn quốc.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Thế nhưng cơ hội này không dành cho tất cả!

Với chính sách mới này, chủ đầu tư không đưa ra thời hạn kết thúc chính xác. Điều này có nghĩa là, chính sách bán hàng mới có thể cập nhật bất cứ thời điểm nào. Với quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án, các chuyên gia của chúng tôi khuyến nghị nên cân nhắc nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ A&B Central Square nhanh nhất.

Đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị tìm phương án đầu tư tốt nhất tại dự án. Đăng ký ngay hôm nay để nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng căn hộ A&B Central Square mới nhất!

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp