Chủ đầu tư: Tập đoàn A&B Group

Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án cao ốc văn phòng, Resort tại HCM – Phú Quốc – Mũi Né Phan Thiết. Điểm mạnh trong việc phát triển lĩnh vực F&B rất thành công như Chill Bar, Sorea, SanFuLou góp phần vào thành công của dự án 44 Trần Phú.

Chủ đầu tư cũng đặt ra cho A&B Central Square sứ mệnh là Góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển của TP. Nha Trang trở thành trung tâm du lịch số một Việt Nam. Thu hút thêm hàng triệu du khách trong nước và quốc tế mong muốn đến Nha Trang Việt Nam hơn 1 lần.

ab-group-logo

Xem thêm:

» Mặt bằng và thiết kế A&B Central Square

» Phân tích lợi thế vị trí dự án

Đối tác tài chính HD Bank (Tài Trợ Độc Quyền)

HD Bank là một trong 10 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với 25 năm hoạt động trong nước và đang từng bước vươn mình ra thế giới. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp dịch vụ đa dạng cho các đối tượng khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp và nhà đầu tư. Theo thời gian, HDBank đang hoàn thiện dịch vụ và mô hình hoạt động nhằm tiến tới mục tiêu chuyên nghiệp và thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất”.

logo

Với dự án A&B Central Square, HDBank sẽ tham gia với vai trò đối tác tài chính cung cấp hỗ trợ vay vốn cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đơn vị xây dựng uy tín đứng TOP: Unicons

Đơn vị xây dựng uy tín đứng TOP: UniconsUnicons (Công ty đầu tư xây dựng Uy Nam – là thành viên của CTCP Xây dựng Coteccons) ký hợp đồng Tổng thầu và triển khai thi công dự án A&B Central Square Nha Trang. Unicons giữ vai trò Tổng thầu thi công toàn bộ dự án với tiến độ 20 tháng (từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018).

nha thau xay dung ab central square

 

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square


HOTLINE: 0965 85 56 85
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Dự án duy nhất đang mở bán tại đường Trần Phú
☼ Giá bán chỉ từ 2.2 tỷ
☼ Hỗ trợ cho vay 70%
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp