AB Nha Trang cơ hội đầu tư tuyệt vời
,

Những cơ hội và thách thức đầu tư mà AB Nha Trang mang tới

Mặc dù sở hữu những thế mạnh đầu tư vượt trội, thế nhưng số lượng căn hộ tại AB Nha Trang lại vô cùng khiêm tốn; điều này vừa tạo nên những cơ hội, vừa gây ra những thách thức lớn dành cho các nhà đầu tư.

AB Nha Trang mang đến những cơ hội đầu tư vượt trội

Từ lúc mới có thông tin manh nha, AB Nha Trang đã khiến quý khách hàng và giới đầu tư vô cùng tò mò, chú tâm về một siêu dự án sở hữu loại hình căn hộ vô cùng mới lạ tại vị trí độc tôn, đắc địa bậc nhất thành phố biển Nha Trang. Và rồi, dự án đã chính thức trở thành mục tiêu đầu tư hấp dẫn bậc nhất mà các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén không thể bỏ qua trong năm 2017. Cụ thể, dự án sở hữu loại hình căn hộ vô cùng mới lạ và độc đáo mang tên Unit Hotel. Ưu điểm vượt trội mà mô hình căn hộ này mang tới đó chính là kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo. Đặc biệt, so với các mô hình căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, Unit Hotel sở hữu mức cam kết vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, tập đoàn AB cam kết mang đến cho quý khách cam kết hấp dẫn 10%/10 năm và chia sẻ lợi nhuận 80% – 20%. Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ tại dự án, quý khách hàng hoàn toàn có đầy đủ thẩm quyền cho, tặng, chuyện nhượng, thừa kế…

AB Nha Trang cơ hội đầu tư tuyệt vời

Với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ tại Nha Trang và số lượng căn hộ nghỉ dưỡng khan hiếm như hiện nay, sự xuất hiện của Condotel AB Nha Trang sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư lý tưởng, hưởng lợi nhuận an nhàn. Thêm vào đó, vị trí đắc địa mà dự án sở hữu chính là yếu tố “vàng” giúp dự án không ngừng gia tăng giá trị, khẳng định vị thế trong tương lai.

Những thách thức Condotel AB Nha Trang mang đến

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh đầu tư vượt trội, khiến các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ, thế nhưng, không phải bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu căn hộ tại đây. Khó khăn mà AB Nha Trang đặt ra cho quý khách hàng không phải về giá (vì mức giá bán căn hộ dự án vô cùng hấp dẫn, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường) mà chính là sự eo hẹp về số lượng căn hộ. Tổng số lượng căn hộ tại dự án chỉ có 242 căn, được thiết kế với diện tích đa dạng từ 44,42m2 đến 82,79m2.

Thách thức với condoetl AB Nha trang

Với số lượng căn hộ ít ỏi này hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư lớn từ phía quý khách hàng. Do đó, để có thể dành được quyền sở hữu, đầu tư căn hộ, đòi hỏi mỗi nhà đầu tư phải có chiến lược đầu tư quyết đoán, nhanh nhạy, biết chớp cơ hội và thời cơ chín muồi. Hiện tại, để giúp quý khách có thể dễ dàng chinh phục, sở hữu căn hộ tại dự án, phía chủ đầu tư đã đưa ra chính sách ưu đãi tài chính vô cùng hấp dẫn, theo đó, quý khách có nhu cầu vay vốn sẽ được vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong tối đa 15 năm, ân hạn vốn gốc tối đa 24 tháng.

Bảng giá condotel AB Nha Trang cũng đã được chúng tôi cập nhật chính xác, nhanh chóng nhất từ phía chủ đầu tư, giúp quý khách dễ dàng nắm bắt thông tin, lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với năng lực tài chính và chiến lược đầu tư của mình.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square


HOTLINE: 0966 855 685
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Cam kết mua lại sau 5 năm
☼ Giá bán chỉ từ 2.5 tỷ
☼ Hỗ trợ cho vay 70%
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp