Nắm giữ nhiều thế mạnh có tính cạnh tranh cao trên thị trường, dự án AB Nha Trang được các chuyên gia nhận định sẽ là một trong những cái tên có sức hút nhất với giới đầu tư. Dưới đây là 3 yếu tố được đánh giá sẽ mang tới thành công vượt bậc của dự án trong tương lai.

AB Nha Trang – lựa chọn hàng đầu của du khách

Với xu hướng tăng trưởng của thị trường Nha Trang hiện nay, chắc chắn rằng phố biển miền Trung này sẽ vẫn giữ top đầu trong số các điểm đến tiềm năng và được ưa chuộng nhất của du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Cụ thế, cho tới 6 tháng đầu năm 2017 Nha Trang đã đón hơn 7.8 triệu lượt khách, thời gian lưu trú trung bình của khách nội địa là 1.65 ngày và của khách quốc tế là 4 ngày. Thêm vào đó, tỉ lệ lấp đầy luôn đạt  trên 70%, nhu cầu phòng nghỉ cao cấp cũng đang tăng nhanh. Đây chính là thời cơ cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tham gia vào “ngành công nghiệp không khói” nhưng giàu tiềm năng ngày.

Vị trí đắt giá của AB Nha Trang

Vị trí đắt giá của AB Nha Trang

AB Nha Trang có thể khai thác như thế nào tiềm năng du lịch này? Trước tiên, với vị trí trung tâm của dự án, AB Central Square nổi bật hơn trong danh sách các cơ sở lưu trú tại Nha Trang. Đặc biệt với đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới là khách nước ngoài và khách cao cấp nội địa, việc lựa chọn các khách sạn “chuẩn sao”, nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển.

Cam kết lợi nhuận và mua lại lần đầu xuất hiện trên thị trường

Một trong những chính sách được chủ đầu tư đưa ra gần đây đã khiến cơn sốt đầu tư AB Nha Trang “bùng nổ” hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, một chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đưa ra chương trình cam kết mua lại sau 5 năm với mức giá bằng 100% giá trị hợp đồng + 10% lợi nhuận. Chính sách này được ví như một cơ hội cho khách hàng “thử đầu tư” với lợi nhuận chắc chắn trong tay.

Sau 5 năm đầu tiên, quý vị có thể thu hồi toàn bộ số vốn đầu tư cộng với 50% lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê và 10% lợi nhuận chủ đầu tư chi trả khi mua lại. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhận về 160%.

Cam kết mua lại sau 5 năm

Tiềm năng tăng giá chắc chắn của căn hộ AB Nha Trang

Với vị trí “trung tâm của trung tâm” lại nằm trên cung đường du lịch hàng đầu Nha Trang, AB Central Square được đánh giá sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn khi quỹ đất cho xây dựng không còn nhiều. Ngay thời điểm hiện tại, hầu hết các khu đất ven biển đã có quy hoạch và nhiều dự án phải chuyển tới trục Phạm Văn Đồng.

Nếu quý vị cũng đang cân nhắc các yếu tố đầu tư, hãy chắc chắn đã thêm các yếu tố trên vào danh sách các thế mạnh của dự án. Trong đầu năm 2018, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn quỹ đẹp nhất, một thời cơ không thể bỏ lỡ với khách hàng. Đăng ký ngay hôm nay để được thông tin lịch mở bán mới sớm nhất!

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp