Dự án BWP Sapphire Hạ Long mang đến cho khách hàng một lựa chọn đầu tư không thể sáng giá hơn với tiện ích vượt trội, mặt hàng đa dạng lẫn những tiềm năng quý giá cho phát triển dự án sau này.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long sở hữu nhiều lựa chọn

Dự án BWP Sapphire Hạ Long mang đến chọ thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Hạ Long một siêu phẩm kể cả về thiết kế, chất lượng cùng với những tiềm năng. 1008 căn hộ nghỉ dưỡng là 1008 cơ hội dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, sáng suốt muốn tham gia vào thị phần đang khan hiếm những sản phẩm chất lượng này.

Thiết kế của dự án lấy cảm hứng từ “ m thanh của đại dương” mang biển cả, thiên nhiên vào không gian sống khi tận dụng được tầm view triệu đô tại bờ biển. Kết hợn cùng tông màu chủ đạo là xanh navy, vẻ bên ngoài cho khách hàng cảm nhận được dự án đúng với cái tên của nói: viên ngọc lam giữa lòng biển cả.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Mỗi căn hộ tại đây đều thiết kế theo lối tối ưu hóa diện tích, mục đích là để người dùng cảm nhận được sự thông thoáng, thoải mái bên trong một diện tích phù hợp. Trong số hơn 1000 căn hộ tại đây, các căn hộ Studio chiếm số lượng nhiều nhất với 616 căn, với diện tích từ 35 – 40m2. Thiết kế căn hộ trang nhã với phòng tiện ích không hề có vách ngăn, đem lại sự gần gũi trong sinh hoạt và giao lưu cùng vẻ đẹp thiên nhiên.

Tầm view vượt trội đem cả thế giới vào trong những căn hộ, cuộc sống dễ chịu hơn khi luôn có sự xuất hiện của sắc màu thiên nhiên, bầu không khí trong lành. Hệ thống nội thất cũng được đầu tư chu đáo để khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sinh sống ở đây. Còn lại, các căn hộ 2 phòng ngủ lớn và căn hộ 2 phòng ngủ bé, cũng khá phù hợp với nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư tìm đến đây.

Pháp lý đảm bảo cho khách hàng yên tâm đầu tư

BWP Sapphire có phần khôn ngoan khi đưa ra chính sách pháp lý gần như vượt trội hơn hẳn so với các dự án cùng khu vực. Nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề sở hữu – cũng là vấn đề mà căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn yếu, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách toàn quyền sở hữu cho khách hàng đầu tư tại đây.

Cụ thể, ngay sau khi giao nhận căn hộ, chủ đầu tư sẽ được trao tận tay sổ hồng đảm bảo quyền sở hữu lâu dài. Đây là chiếc chìa khóa mà chủ đầu tư dùng để mở ra cơ hội thực sự đắt giá cho những nhà đầu tư quan tâm. Với chiếc chìa khóa này, nhà đầu tư sẽ yên tâm với khối tài sản mình bỏ ra, khẳng định chắc chắn quyền sở hữu, thậm chí còn có thể đăng ký hộ khẩu thường trú ngay tại thành phố du lịch này.

Hơn thế nữa, BWP Sapphire còn được vận hành bởi thương hiệu có uy tín tầm quốc tế – Best Western. Đơn vị này đã tạo dựng được danh tiếng tại nhiều quốc gia, trong đó cáo cả Việt Nam với nhiều khách sạn nổi tiếng. Đến với dự án này, Best Western cũng mang đến những cơ hội đầu tư vượt trội. Nhà đầu tư chỉ cần cho phép họ quản lý và khai thác, phần còn lại họ đều có thể làm cho nguồn đầu tư ấy sinh lời một cách tối đa với công suất cho thuê phòng cao. Tâm huyết của nhà đầu tư thể hiện rõ rệt khi luôn mong muốn mang đến những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Nếu lựa chọn thời điểm để đầu tư vào BWP Sapphire, đây có lẽ là thời điểm đáng giá nhất bởi dự án đang trong giai đoạn hoàn thành, ấp ủ trong mình tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Thời gian sẽ chứng minh tầm nhìn và những nỗ lực của chủ đầu tư Dojiland để nhà đầu tư yên tâm với quyết định lâu dài của mình, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất dành cho các dự án ven biển ngày càng thu hẹp như hiện nay.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square


HOTLINE: 0966 855 685
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp