Tính khan hiếm của AB Central Square Nha Trang
,

Khả năng tăng giá AB Central Square ở mức cao

Khi cân nhắc mua căn hộ AB Central Square, rất nhiều khách hàng quan tâm đến khả năng tăng giá của dự án. Khi đánh giá vấn đề này, các chuyên gia bất động sản hàng đầu đều cho rằng dự án AB Central Square sẽ còn tăng giá trị nhanh chóng hơn nữa trong tương lai khi mà số lượng dự án tại Nha trang bị hạn chế.

Tính khan hiếm giúp tăng giá trị AB Central Square

Dự án AB Center Square được xem là một trong những dự án “thế hệ 2” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Những dự án lớn ra mắt trước đó đã tạo nền tảng và là bàn đạp thu hút nhiều nhà đầu tư đến với thị trường này. Khi cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng nổ ra, hàng loạt dự án lớn đã ra đời và nhiều chủ đầu tư “máu mặt” đã chiếm lĩnh những vị trí được xem là đẹp nhất tại phố biển.

Tính khan hiếm của AB Central Square Nha Trang

Tính khan hiếm của AB Central Square Nha Trang

Thời điểm hiện tại, khi nhiều dự án đã đi vào hoạt động, những nhà đầu tư đến sau phải đối mặt với bài toán nan giải là tìm kiếm dự án có chất lượng. Trong thời điểm đó, AB Central Square của A&B Group là lựa chọn ưu việt nhất nhờ thỏa mãn được những yếu tố quan trọng của một dự án nghỉ dưỡng.

  1. Vị trí “siêu đắt giá”: Không hề nói quá khi nhận định dự án AB Central Square là “hoa hậu” của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Tọa lạc trên khu đất đối diễn biển, tiếp giáp đường lớn, vị trí của AB Central Square được gói gọn trong 2 câu “nhất cận thị, nhị cận lộ”. Nằm liền kề dự án là các điểm vui chơi giải trí của thành phố Nha Trang. Nhiều du khách khi lựa chọn điểm dừng chân trong kỳ nghỉ đều cân nhắc việc thuận tiện để kết nối đến các khu vui chơi khác, vì thế căn hộ Unit AB Central Square sẽ có thêm một ưu thế khác nữa so với cá dự án nằm ở xa trung tâm.
  2. Quỹ đất của thành phố không còn: Quỹ đất dành cho xây dựng của thành phố đang dần trở nên eo hẹp, số lượng dự án được chấp thuận trên trục đường đẹp như Trần Phú lại càng hạn chế hơn. Điều này khiến cho không chỉ giá đất hiện tại mà giá nhà ở trong tương lai của khu vực này sẽ ngày càng tăng nhanh.
  3. AB Central Square là dự án chuẩn 5 sao: khẳng định chất lượng của một dự án 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang, dự án sẽ là điểm đến của những khách du lịch cao cấp. Số lượng căn quỹ có hạn cũng tác động không nhỏ đến tốc độ bán ra của dự án. Quý khách hàng đừng chần chừ nếu muốn sở hữu căn hộ AB.
Dự án AB Central Square chuẩn 5 sao

Dự án AB Central Square chuẩn 5 sao

Cơ hội cho những nhà đầu tư “lướt sóng”

Khả năng quay vòng vốn nhanh và lợi nhuận tốt khiên nhiều nhà đầu tư lựa chọn sở hữu căn hộ dự án AB Central Square trong thời điểm đầu và bán lại sau đó. Với giá trị được đảm bảo tăng dựa trên những yếu tố phân tích như trên, khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc phương án đầu tư. Đặc biệt, trong thời điểm đầu, dự án sẽ áp dụng rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square


HOTLINE: 0965 855 685
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Cam kết mua lại sau 5 năm
☼ Giá bán chỉ từ 2.5 tỷ
☼ Hỗ trợ cho vay 70%
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp