Lợi thế cạnh tranh AB Central Square Nha Trang

5,2 triệu lượt khách đến với Nha Trang chứng tỏ sức hấp dẫn lớn của thành phố biển với khách du lịch và đây cũng là cơ hội dành cho các nhà đầu tư. Cũng bởi vậy mà, các chuyên gia cho rằng 2018 vẫn là năm của bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn thì nhà đầu tư vẫn phải khôn ngoan và lựa chọn sáng suốt. Và AB Central Square chính là lựa chọn đáng tiền cho các nhà đầu tư. Vậy sức cạnh tranh của AB Central Square Nha Trang là nhờ đâu?

Một vị trí “vô tiền khoáng hậu” phố biển

Vị trí mặt tiền biển đồng thời lại sở hữu đến 3 mặt tiền là đường lớn huyết mạch của thành phố, AB Central Square Nha Trang được đánh giá là có vị trí độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại phố biển Nha Trang. Và đây cũng là yếu tố tạo nên sức cạnh tranh lớn cho dự án.

Bởi theo các chuyên gia thì vị trí đắc địa của một dự án vừa đảm bảo thu hút được lượng khách hàng đến nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đồng thời vị trí độc tôn cũng đảm bảo tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai. Trong khi đó AB Central Square sở hữu vị trí quá đẹp, nằm tại trung tâm của con đường du lịch, lại có lợi thế mặt tiền biển càng đảm bảo đón được lượng du khách lớn và tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Lợi thế cạnh tranh AB Central Square Nha Trang

Lợi thế cạnh tranh AB Central Square Nha Trang

Chính sách cam kết mua lại đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang

Chính sách bán hàng cũng là yếu tố để khẳng định sức cạnh tranh cho dự án. Có thể nói AB Central Square là dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn bậc nhất tại thị trường Nha Trang. Cam kết với mức lợi nhuận ấn tượng lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Chưa kể với những khách hàng thanh toán sớm còn được hưởng ngay lợi nhuận tới 13,5% trong năm đầu tiên.

Đáng nói, đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang áp dụng chính sách cam kết mua lại. Theo đó, sau 5 năm kể từ ngày AB Central Square Nha Trang đi vào hoạt động, chủ đầu tư cam kết nhận chuyển giao hợp đồng kinh doanh bằng 100% giá trị hợp đồng ban đầu và 10% lợi nhuận giá trị hợp đồng. Đây là một trong những yếu tố giúp dự án cạnh tranh trên thị trường bởi nhà đầu tư hoàn toàn được đảm bảo về tính thanh khoản nhanh, sự an toàn khi đầu tư và có thể thu hồi vốn khi cần.

Thương hiệu chủ đầu tư AB Central Square và đơn vị quản lý danh tiếng

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý chính là điểm cộng giúp tăng sức cạnh tranh cho dự án. Được đầu tư xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường. Với kinh nghiệm và danh tiếng cùng tiềm lực lớn mạnh đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Hơn thế chủ đầu tư cũng đảm bảo được chính sách nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Ngoài ra với sự bảo đảm của đơn vị quản lý danh tiếng nhà đầu tư càng an tâm hơn về cam kết lợi nhuận và được đảm bảo lợi ích đầu tư.

Với những ưu thế trên, AB Central Square đang là dự án có sức cạnh tranh lớn nhất trên thị trường. Để được nhận mọi thông tin về dự án và bảng hàng AB Central Square Nha Trang quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0966 85 56 85.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp