Nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong năm vừa qua, dự án AB Central Square tiếp tục được nhận định sẽ là cái tên tạo nên xu hướng trong thời gian tới. Có thể dễ dàng nhận thấy 2 yếu tố của thị trường có ảnh hưởng mạnh mẽ đến dự án này. Hãy cùng xem đó là gì!

Nhu cầu đầu tư AB Central Square từ sức hút du lịch địa phương

Liên tục dẫn đầu trong số các điểm đến được yêu thích nhất của các chủ đầu tư và khách hàng lĩnh vực bất động sản và du lịch, Nha Trang vẫn đang chứng minh được tiềm năng phát triển của mình. Ngay từ khoảng 5 năm trước khi loại hình condotel mới được du nhập, rất nhiều tập đoàn tên tuổi đã chọn Nha Trang là điểm đến của dòng vốn. Sau những thành công vang dội và sự hưởng ứng tích cực từ phía nhà đầu tư, hiện nay, ngày càng nhiều dự án mới được ra mắt đưa thành phố ven biển trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của mảng nghỉ dưỡng.

AB Central Square từ sức hút du lịch

Không chỉ tăng về số lượng chủ đầu tư hay dự án mà cả số nhà đầu tư đến với Nha Trang cũng ngày một cao, cả chuyên và không chuyên. Những dự án ra mắt trước có những lợi thế như sở hữu quỹ đất đẹp và lượng khách hàng lớn. Tới hiện tại, rất ít dự án có vị trí đẹp và trung tâm như AB Central Square. Dựa trên nhu cầu đầu tư và lợi thế của dự án này, hoàn toàn có thể dễ dàng lý giải vì sao AB Central Square lại có thể nhanh chóng tạo được sức hút với thị trường đến vậy.

Với tình hình kinh doanh như thời gian vừa qua, các chuyên gia đều cho rằng đợt mở bán cuối cùng của dự án sẽ là một cuộc đua khốc liệt để sở hữu những căn tầng đẹp nhất được chủ đầu tư “ém hàng”.

AB Central Square “khác biệt” để cạnh tranh

Trong một thị trường tiềm năng thì chắc chắn cũng phải là một thị trường đầy cam go và khốc liệt. Điều này được thể hiện qua “cuộc đua” của các dự án nghỉ dưỡng về thiết kế, tiện ích, giá bán, chính sách bán hàng. Dự án căn hộ AB Central Square cũng không nằm ngoài guồng quay này. Làm thế nào để cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư, làm thế nào để tăng sức cạnh tranh tốt nhất?

Câu trả lời của những nhà phát triển AB Central Square là đưa ra những chính sách bán hàng hướng tới nhà đầu tư nhất. Thu hút được cả những người đã từng và chưa từng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, trong chính sách bán hàng AB Central Square mới nhất, chủ đầu tư đã đưa ra chương trình mua lại căn hộ sau 5 năm với mức giá bằng giá vốn cộng thêm 10% lợi nhuận giá trị hợp đồng. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một mức chênh lệch so với số vốn bỏ ra ban đầu trong trường hợp muốn chuyển đổi sang một kênh đầu tư khác.

Những khách hàng muốn đầu tư “thử” hay muốn tự chủ, linh hoạt nguồn vốn của mình sẽ có một lựa chọn chính xác với căn hộ AB Central Square. Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất tại website abcentralsquaretranphu.com./.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp