Dự án A&B đang là một trong những “cái tên” quen thuộc và có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư tại Nha Trang. Đây được coi là “dự án vàng” với tiềm năng đầu tư sáng giá, hứa hẹn mang đến lợi nhuận ổn định và vượt trội cho các nhà đầu tư.

“Đòn bẩy” từ du lịch Nha Trang

Hơn 5,2 triệu lượt khách là con số được ghi nhận tại thị trường du lịch Nha Trang năm 2017, trong đó có đến hơn 2 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 60% so với năm 2016. Đây là con số vô cùng ấn tượng và chứng tỏ tốc độ tăng trưởng du lịch thần tốc tại phố biển. Theo dự đoán của các chuyên gia thì sang năm 2018 con số du lịch còn tăng trưởng cao hơn nữa. Nhất là khi Nha Trang đang đẩy mạnh đầu tư về hạ tang đường không với ga hàng không quốc tế chuẩn bị đưa vào hoạt động từ tháng 6/2018. Và các hãng hàng không cũng mở thêm nhiều đường bay quốc tế, kết nối với nhiều nước, tăng sức hút du lịch.

Lượng khách tăng nhanh đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn với tỷ suất lấp phòng luôn đạt mức cao, mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Đây chính là “đòn bẩy” lớn để thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, thu hút dòng tiền đầu tư. Và dự án A&B Central Square cũng được hưởng không ít lợi ích từ du lịch địa phương này và tạo nên sức hấp dẫn cho dự án.

Du lịch Nha Trang đang trên đà phát triển mạnh

Du lịch Nha Trang đang trên đà phát triển mạnh

“Đòn bẩy” từ mô hình sản phẩm khác biệt

Khác với những dự án Condotel tại Nha Trang, Dự án A&B được phát triển theo mô hình sản phẩm mới – Căn hộ unit hotel với cam kết sinh lời lớn. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ tại Nha Trang, tạo sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư.

484 căn hộ được thiết kế độc đáo, diện tích vừa và nhỏ cùng tầm view không giới hạn ra vịnh biển Nha Trang. Thiết kế căn hộ vừa đảm bảo sự sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống nội thất cao cấp, mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đặc biệt hơn, dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt tiền là 3 tuyến đường vàng tại phố biển Nha Trang, càng dễ dàng thu hút khách nghỉ dưỡng, tạo thế mạnh đầu tư. Và với vị trí độc tôn này còn đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai, nhất là khi quỹ đất cho các dự án mặt tiền biển Trần Phú gần như “cạn kiệt”.

Lợi thế về mô hình sản phẩm độc đáo cùng với những điểm cộng trong thiết kế, vị trí là “đòn bẩy” tiếp theo tăng sức hút cho dự án A&B Central Square.

Dự án A&B Central Square

Dự án A&B Central Square

“Đòn bẩy” từ chính sách bán hàng dự án A&B Central Square

Không chỉ gây ấn tượng bởi mô hình sản phẩm unit hotel mới lạ mà chính sách bán hàng dự án A&B Central Square cũng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư cam kết khách hàng được hưởng 10% giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư mỗi năm trong vòng 10 năm. Và kể từ năm thứ 11 thì khách hàng được hưởng 80% lợi nhuận từ kinh doanh căn hộ unit hotel. Rõ ràng xét trên thị trường Nha Trang thì đây là con số cam kết cao bậc nhất và đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Chưa hết, chủ đầu tư còn đưa ra cam kết chưa từng có – được coi là “con Át” chiến lược chinh phục các khách hàng đó là chính sách “buy back guaranty” với cam kết chuyển nhượng hợp đồng đầu tư sau 5 năm kể từ ngày dự án đi vào hoạt động. Điều này đảm bảo tính thanh khoản nhanh và sự an toàn tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Với 3 đòn bẩy hấp dẫn trên, không khó hiểu vì sao dự án A&B lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp