Với những nhà đầu tư thì khả năng sinh lời, tính thanh khoản và tính an toàn đầu tư luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm. AB Central Nha Trang chính là một trong những dự án đáp ứng tất cả những yếu tố trên và được coi là lựa chọn đầu tư sáng giá nhất cho các nhà đầu tư tại Nha Trang.

Đảm bảo khả năng sinh lời chắc chắn tại AB Central Nha Trang

Với vị trí vô cùng đắc địa tại đường Trần Phú, đối diện trực tiếp với Quảng trường, tháp Trầm Hương, dự án AB Central Square Nha Trang có lợi thế lớn trong việc thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó được ghi nhận về chất lượng và đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao với 100% các căn Unit Hotel đều hướng biển, dự án không chỉ là một biểu tượng kiến trúc thể hiện cho sự thịnh vượng mà còn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách du lịch. Đây chính là ưu thế để đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, giá trị cho thuê và sinh lời vượt trội tại AB Central Square Nha Trang.

Ngoài ra với cam kết hợp tác đầu tư với lợi nhuận lên tới 10% giá trị hợp đồng trên năm trong vòng 10 năm và  sau 10 năm, nhà đầu tư sẽ được nhận 80% thu nhập thuần sau thuế thì khách hàng càng an tâm khi xuống tiền đầu tư tại dự án. Bởi chỉ cần tính đơn giản, sau 10 năm nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi vốn và 39 năm sau đó là thời điểm sinh lời. Rõ ràng đầu tư vào dựa án AB Central Square Nha Trang nhà đầu tư được đảm bảo 100% sinh lời ấn tượng.

Dự án AB Central Nha Trang

Dự án AB Central Nha Trang

Đảm bảo tính an toàn đầu tư

Không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời tại dự án thông qua cam kết của chủ đầu tư mà nhà đầu tư còn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi được ngân hàng HD Bank cam kết bảo lãnh. Theo đó ngân hàng HD Bank sẽ phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng khách hàng, trong trường hợp nếu gặp sự cố thì đã có ngân hàng hoàn tiền cho từng khách mua nhà. Bởi vậy khách hàng được đảm bảo tính an toàn nhất và đầu tư một cách chắc chắn.

Ngoài ra, với chính sách vay vốn hấp dẫn, khách hàng được hỗ trợ vay tới 70% giá trị thuần hợp đồng trong thời hạn tối đa 15 năm, nên cơ hội đầu tư vào dự án sẽ mở rộng hơn rất nhiều.

Đảm bảo tính thanh khoản nhanh khi đầu tư

Một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ AB Cetral Square Nha Trang chính là tính thanh khoản nhanh khi đầu tư. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo sự an tâm và thu hồi vốn khi cần thiết. AB Cetral Square Trần Phú là dự án duy nhất tại Nha Trang có áp dụng cam kết mua lại, theo đó sau 5 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác đầu tư với giá trị gốc hợp đồng và 10% lợi nhuận từ giá trị hợp đồng. Như vậy khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về tính thanh khoản và có thể thu hồi vốn nhanh chóng.

Với những ưu thế trên rõ ràng đầu tư vào dự án AB Central Square Nha Trang là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. Để được cập nhật những tin mở bán AB Central Nha Trang, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0966 85 56 85.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp