Hợp tác giứa AB Central Square và Hyatt Regency

AB Central Square đã chính thức được đổi tên thành Hyatt Regency Nha Trang sau buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 tập đoàn lớn A&B Group và tập đoàn khách sạn Hyatt vào 22/06/2018 vừa qua tại Nha Trang. Theo đó, tập đoàn Hyatt chính thức quản lý vận hành dự án trở thành khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu quốc tế, đón nhận những xu hướng đi đầu trên thế giới tạo bước chuyển mình đột phá trong mô hình nghỉ dưỡng tại Nha Trang

AB Central Square chính thức đổi tên thành Hyatt Regency Nha Trang

Tập đoàn khách sạn Hyatt được thành lập vào năm 1957, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Cái tên Hyatt được toàn cầu biết đến là một thương hiệu khách sạn nổi tiếng và uy tín chinh phục được lòng “ưu ái” của nhiều khách hàng nhất. Những dự án do tập đoàn Hyatt quản lý đều tạo được những dấu ấn và sự nổi bật riêng trên thị trường.

Lễ ký kết AB Central Square và Hyatt Regency

AB Central Square đã chính thức đổi tên thành Hyatt Regency Nha Trang

Sự kiện diễn ra vào ngày 22/06/2018 dưới sự góp mặt của hơn 300 quan khách đại điện của các doanh nghiệp đối tác, nhà đầu tư và cơ quan truyền thông đã chứng kiến lễ ký kết giữa tập đoàn A&B Group và tập đoàn khách sạn Hyatt với nội dung: Hyatt chính thức quản lý khu khách sạn AB Central Square Nha Trang và đổi tên thành khách sạn Hyatt Regency. Điều này chứng tỏ được đẳng cấp của dự án, đưa khách sạn Hyatt Regency bước sang một “kỷ nguyên mới” chỉ có sự khác biệt và thành công vượt trội.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chính vì tầm quan trọng và đẳng cấp của dự án, chúng tôi đã chọn tập đoàn Hyatt quản lý và vận hành để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả đầu tư”.

Khi có sự tham gia của tập đoàn Hyatt chắc chắn các căn hộ khách sạn Hyatt Regency sẽ tạo ra những “cơn địa chấn” mạnh trên thị trường BĐS Nha Trang, thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn để có nguồn lợi nhuận bền vững cho mình.

Đầu tư AB Central Square Nha Trang hưởng lợi lớn sau lễ ký kết với Hyatt?

Tập đoàn Hyatt quản lý với thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, nắm trong tay hàng trăm khách sạn, mạng lưới kinh doanh mở rộng nhiều nước trên thế giới vì thế khách sạn Hyatt Regency được tập đoàn này quản lý sẽ dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng quốc tế, thu hút lượng khách lớn khi đến Nha Trang, tạo ra nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Hợp tác giứa AB Central Square và Hyatt Regency

Những cái bắt tay hợp tác giữa A&B Group và tập đoàn Hyatt

Mặt khác, việc bổ nhiệm Hyatt chính thức quản lý Hyatt Regency Nha Trang sẽ đưa các căn hộ trong dự án lên tầng cao mới, đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Tạo sự khác biệt trong cách phục vụ cho đến hình thức kinh doanh, đón đầu xu hướng các tiện ích trên thế giới để phù hợp với nhu cầu của hàng triệu khách quốc tế khi đến Nha Trang, tạo nguồn thu ngoại hối lớn và bền vững cho các nhà đầu tư. Không chỉ thu hút khách quốc tế, danh tiếng và uy tín của thương hiệu Hyatt còn góp phần “tăng” lượng khách du lịch trong nước bởi Hyatt Regency Nha Trang sẽ trở thành chuỗi khách sạn đẳng cấp 5 sao thứ 3 trong chuỗi khách sạn Park Hyatt Saigon và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa do tập đoàn Hyatt Vietnam quản lý. Dự kiến dự án sẽ khai trương vào quý 1/2019 với gần 500 phòng góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt phòng khách sạn trong các mùa du lịch đặc biệt là những mùa cao điểm.

Qua buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa A&B Group và tập đoàn khách sạn Hyatt, chắc chắn khi mở bán AB Central Square Nha Trang – khách sạn Hyatt Regency sẽ trở thành điểm “nóng” trên thị trường BĐS Nha Trang, thu hút đông đảo các Nhà đầu tư tiếng tăm trong cả nước.

>> Xem thêm bảng giá mới nhất dự án AB Central Square Nha Trang tại: http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp