Với các nhà đầu tư bất động sản thì hai yếu tố được quan tâm và mong muốn nhất đó chính là khả năng sinh dòng lợi nhuận và tăng giá vốn trong tương lai. Và theo các nhà đầu tư thì AB Central Square Nha Trang chính là lựa chọn đáp ứng đủ hai tiêu chí trên, đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Geleximco Lê Trọng Tấn là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay., thông tin chi tiết dự án xem thêm tai: https://geleximcoland.com.vn/

Cam kết lợi nhuận ấn tượng

Thứ nhất, xét về dòng lợi nhuận khi lựa chọn căn hộ AB Central Square Nha Trang, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm bởi cam kết vô cùng ấn tượng từ chủ đầu tư. Theo đó, các khách hàng được cam kết nhận 10% giá trị hợp đồng thuần mỗi năm trong vòng 10 năm. Và đối với những khách hàng thanh toán sớm còn được hưởng 13.5% lợi nhuận trong năm thứ nhất. Với mức cam kết này, AB Central Square Nha Trang là một trong số những dự án có cam kết lợi nhuận cao nhất tại Nha Trang. Và với mức cam kết này thì chỉ trong một thời gian ngắn nhà đầu tư có thể thu hồi vốn đầu tư và an tâm hưởng lợi lớn, ổn định trong tương lai.

Đặc biệt từ năm thứ 11 trở đi, nhà đầu tư được hưởng 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê. Trong khi những con số thực tế vô cùng lạc quan về tốc độ phát triển du lịch tại Nha Trang, thì nhà đầu tư càng có thể kỳ vọng vào khả năng sinh lời nhờ tiềm năng cho thuê căn hộ AB Central Square Nha Trang. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đảm bảo sinh lời nhanh chóng từ dòng tiền đầu tư.

Với vị trí cách xa nội đô khói bụi, mang đến không gian yên bình, thư thái, Hà Đô Charm Villas là dự án BĐS được nhiều khách hàng quan tâm, thông tin về dự án xem tại: https://news.zing.vn/ha-do-charm-villas-du-an-bds-xanh-day-du-tien-ich-post944857.html

AB Central Square Nha Trang – Lựa chọn an toàn

AB Central Square Nha Trang – Lựa chọn an toàn

Khả năng tăng giá vốn khi đầu tư AB Central Square Nha Trang

Bên cạnh khả năng sinh lợi nhuận thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá vốn ấn tượng khi đầu tư AB Central Square Nha Trang “bởi dự án đảm bảo được tính thanh khoản cao và khả năng tăng giá nhanh trongg tương lai”. Đây là nhận định của không ít các chuyên gia bất động sản.

AB Central Square Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa áp dụng chính sách “buy back guaranty”, có nghĩa rằng sau 5 năm đi vào hoạt động, chủ đầu tư cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh với 100% giá gốc và thêm 10% lợi nhuận giá trị hợp đồng. Đây là bước đảm bảo đặc biệt của chủ đầu tư với dự án của mình, đảm bảo tính thanh khoản nhanh và có thể thu hồi vốn khi cần cho các nhà đầu tư. Chính điều này mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia thì dự án còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai bởi vị trí quá độc tôn chưa từng có: gần biển, 3 mặt tiền là đường lớn. Đặc biệt xét trong bối cảnh thị trường Nha Trang đang dần “cạn kiệt” những dự án mặt tiền biển Trần Phú thì giá trị của dự án lại càng được nâng tầm, và chắc chắn sẽ tăng giá cao trong tương lai.

Rõ ràng đầu tư vào AB Central Square Nha Trang nhà đầu tư được đảm bảo cả về dòng lợi nhuận vừa được đảm bảo khả năng tăng vốn đầu tư. Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán AB Central Square Nha Trang đợt cuối với nhiều căn đẹp để dành, bởi vậy nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội đầu tư tuyệt vời này nhé!

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas, đây là một trong những dự án khu đô thị sinh thái đang chú ý ở khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội. Thông tin chi tiết dự án quý khách xem tại https://aereal.com.vn/ha-do-charm-villas-2/

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp