Nhiều khách hàng lựa chọn AB Central Square Nha Trang để gửi gắm nguồn vốn của mình với hy vọng có thể sinh lời và giữ giá ổn định. Thế nhưng, đầu tư chắc thắng và ưu việt tại đây còn được đảm bảo bởi những chính sách khác nữa. Quý vị đã có trong tay chương trình bán hàng mới nhất của dự án hay chưa? Nếu chưa, dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng nhất mới được công bố.

Đảm bảo thu về 160% khi đầu tư AB Central Square Nha Trang

Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, một dự án căn hộ nghỉ dưỡng có chương trình mua lại căn hộ sau 5 năm. Ý nghĩa và lợi ích của chính sách này với nhà đầu tư là gì? Hãy cùng nghe ý kiến từ chuyên gia của chúng tôi.

Đảm bảo thu hồi 160% khi đầu tư AB Central Square Nha Trang

“Việc một dự án cam kết mua lại là chưa từng có. Có thể lý giải rằng đây là bước đảm bảo đặc biệt của chủ đầu tư với dự án của mình, bởi lẽ thị trường hiện nay đang có rất nhiều dự án chưa thực hiện được đúng cam kết với nhà đầu tư. Trong trường hợp đó, khách hàng thường đứng vào thế “tiến thoái lưỡng nan” khi không thể tự kinh doanh và phải lựa chọn việc bán lại căn  hộ cũng mất kha khá thời gian. Với dự á n Ab central Square Nha Trang, khi cam kết mua lại sau 5 năm tức là chủ đầu tư đã đảm bảo khách hàng bằng niềm tin tài chính cũng như “phương án B” phù hợp.”, ông Nguyễn Minh Long, một chuyên gia bất động sản tại TP HCM chia sẻ.

Cụ thể, chương trình mua lại này bao gồm giá vốn cộng thêm 10% giá trị lợi nhuận. Sau 5 năm, khách hàng thu về 50% từ chương trình cho thuê cộng với 110% giá bán lại căn hộ. Đây chính là mức đảm bảo thu về 160% cho dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang.

Cơ hội sở hữu căn hộ AB central Square Nha Trang đẹp nhất đợt mở bán cuối

Sắp tới đây, đợt mở bán cuối cùng của dự án AB Central Square sẽ được thực hiện. Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi, khách hàng còn được hưởng lợi từ cơ hội sở hữu căn hộ đẹp trong bảng hàng mới mà chủ đầu tư tung ra.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và vị trí quá đẹp ngay khu trung tâm dự án chính là những giá trị rõ ràng nhất tại dự án AB Central Quare. Chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm ưu việt và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng trong tương lai. Để được tư vấn nhanh nhất về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi tại hotline 0965 855 685 hoặc đăng ký qua form bên dưới bài viết để nhận trọn bộ mặt bằng thiết kế AB Central Square Nha Trang mới nhất.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp