Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang tháng 6

Hình ảnh tiến độ xây dựng mới nhất của dự án AB Central Square Nha Trang đã được các tư vấn viên của chúng tôi cập nhật từ công trường. Xin gửi tới quý khách hàng hình ảnh mới nhất trong tháng 6 của AB Central Square Nha Trang.

Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang tháng 6

Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang tháng 6

Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang tháng 6

Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang tháng 6

Chuyên gia nói gì về dự án AB Central Square Nha Trang?

Nổi lên như một “hiện tượng” của bất động sản nghỉ dưỡng biển, dự án đã thu hút được sự chú ý của không ít các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Chúng tôi đã đặt câu hỏi về tiềm năng dự án AB Central Square với nhiều chuyên gia và đây là một vài ý kiến tiêu biểu nhất.

Khi được hỏi về tiềm năng của mô hình condotel tại Nha Trang, ông Huỳnh Ngọc Tài – nhà đầu tư tại Bình Dương cho biết: “Nha Trang không còn là mảnh đất “nóng” về bất động sản nghỉ dưỡng như một vài năm trước đó. Thế nhưng số lượng dự án và số lượng nhà đầu tư tới đây vẫn tăng đều hàng năm chứng tỏ Nha Trang vẫn thu hút được nguồn vốn và nhiều người nhận thấy tiềm năng của BĐS Nha Trang. Theo quan sát của tôi thì thị trường Nha Trang phần lớn đã khá bão hòa. Số lượng dự án sắp ra mắt tới đây sẽ phải cạnh tranh khá gay gắt để có thể được các nhà đầu tư chú ý.”

Ông Tài cũng đã đưa ra ý kiến về dự án AB Central Square Nha Trang: “Nói về dự án tiêu biểu thì có lẽ AB Central Square là dự án nổi bật nhất hiện nay. Theo tôi có 2 yếu tố để lý giải cho điều này. Thứ nhất là vị trí của AB Central Square quá đẹp và ấn tượng. Với quỹ đất như hiện tại thì không chỉ các dự án sau khó có thể cạnh tranh với AB Central Square mà các dự án trước cũng ít dự án có vị thế đẹp như vậy. Thứ 2 là view. View căn hộ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà khi xét về kinh doanh thì view biển sẽ có mức giá thuê cao hơn so với căn view phố.”

Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang tháng 6

Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang tháng 6

 

Một nhà đầu tư khác tại thành phố Hồ Chí Minh cho rằng việc chủ đầu tư đảm bảo tiến độ xây dựng đúng theo cam kết là một điểm cộng của dự án. “Có quá nhiều dự án đang bị treo, hoãn kể cả khi đã gom vốn từ khách hàng. Chính điều này làm nhiều người e dè khi chuẩn bị mua bất động sản nghỉ dưỡng. Một người bạn của tôi cũng đã từng cân nhắc nhiều khi chọn 1 căn Unit AB Central Square Nha Trang nhưng cuối cùng đã quyết mua cũng bởi dự án triển khai khá nhanh.”

AB Central Square Nha Trang cam kết nhiều lợi ích khi đầu tư

Dự án AB Central Square ưu việt trong quy hoạch và ưu đãi trong chính sách xứng đáng là lựa chọn của nhiều khách hàng tại Nha Trang. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất dựa trên nhu cầu và nguồn vốn thực của khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể đăng ký theo form bên dưới bài viết để được cập nhật tiến độ AB central Square Nha Trang qua email hàng tuần!

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp