Tiến độ AB Nha Trang tháng 10

Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, dự án AB Central Square đang được triển khai với tiến độ “thần tốc”. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 4 năm 2018. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án mới nhất!

Tiến độ xây dựng AB Central Square tháng 10/2017

Từ thời điểm tháng 7 đến nay, dự án đã triển khai đến hết tầng 6 và chuẩn bị đổ tầng 7 trong thời gian tới.

Tiến độ AB Nha Trang tháng 10 Tiến độ AB Nha Trang tháng 10 Tiến độ AB Nha Trang tháng 10 Tiến độ AB Nha Trang tháng 10 Tiến độ AB Nha Trang tháng 10

Tiềm năng đầu tư dự án AB Central Square

Trục đường Trần Phú là nơi quy tụ nhiều dự án khách sạn, căn hộ bậc nhất tại Nha Trang hiện nay. Trong số đó, dự án AB là số ít dự án đang mở bán và thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng cả nước. Chỉ với mức giá từ 2.2 tỷ đồng/căn, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ condotel 5 sao với khả năng sinh lời tuyệt vời từ chương trình cho thuê.

Những lợi thế duy có tại dự án AB Central Square Nha Trang bao gồm vị trí ấn tượng đối diện tháp Trầm Hương, mặt tiền biển ấn tượng chỉ cách bãi tắm vài bước chân. Không chỉ nhà đầu tư hưởng lợi từ việc sở hữu căn hộ view biển mà còn có thể thu được nguồn lợi nhuận cao từ việc kinh doanh. Thị trường đã luôn cho thấy sự chênh lệch giữa giá thuê cũng như tỉ lệ đặt phòng giữa các căn view biển và view phố, vậy tại sao không lựa chọn phương án tối ưu nhất để đầu tư nguồn vốn của mình.

Từ những hình ảnh thực tế trên, hy vọng quý khách hàng đã cảm nhận được giá trị về vị trí, thiết kế cũng như tính nổi bật của AB Central Square tại đường Trần Phú nói riêng và Nha Trang nói chung. Để được tư vấn chi tiết xin mời quý khách liên hệ hotline 0965 856 685 hoặc đăng ký với chúng tôi để nhận thông tin cập nhật tiến độ mới nhất.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp