AB Central Square Nha Trang đang là dự án top đầu tại Nha Trang nhờ những ưu thế vượt trội. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin về tiến độ dự án cập nhật trong tháng 3/2018. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng và thần tốc, dự án đang dần hoàn thiện và hứa hẹn sẽ bàn giao đúng cam kết cho các nhà đầu tư.

Cập nhật tiến độ thi công AB Central Square Nha Trang tầng 18

Hiện tại tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang đang thi công tầng 18. Theo những thông tin khảo sát từ công trường thì dự án đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ và với tốc độ như hiện tại, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm, dự án chắc chắn sẽ bàn giao đúng như tiến độ cam kết. Dưới đây là hình ảnh tại công trường xây dựng dự án mới nhất trong tháng 3/2018.

Tiến độ thi công dự án AB Central Square Nha Trang tháng 3/2018

Tiến độ thi công dự án AB Central Square Nha Trang tháng 3/2018

Tiến độ thi công dự án AB Central Square Nha Trang tháng 3/2018

Tiến độ thi công dự án AB Central Square Nha Trang tháng 3/2018

AB Central Square Nha Trang – Tiếp tục làm “bùng nổ” thị trường

Cho dù có nhiều ý kiến rằng Nha Trang đang trong giai đoạn bão hòa nhưng rõ ràng đây vẫn là thị trường nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất và là điểm “top of mind” về đầu tư nghỉ dưỡng. Trong số những dự án tại đây thì dự án AB Central Square Nha Trang được coi là dự án hàng đầu với lực hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư.

Sở dĩ dự án AB Central Square Nha Trang bùng nổ thị trường bởi hiếm có dự án nào có thể sở hữu những ưu thế vượt trội như vậy: từ vị trí đến thiết kế, tiện ích, đặc biệt là những chính sách bán hàng linh hoạt… Có thể nói đây là con Át chiến lược cho các nhà đầu tư.

Những ưu thế đảm bảo khả năng đầu tư sinh lời tại AB Central Square Nha Trang

Theo những chuyên gia nhận định nhờ vị trí độc tôn vô tiền khoáng hậu mà AB Central Square vừa đảm bảo giá trị sinh lời từ dòng tiền đầu tư đồng thời lại đảm bảo tăng giá trị bất động sản trong tương lai, nhất là khi quỹ đất đầu tư cho các dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển Trần Phú Nha Trang hoàn toàn cạn kiệt. Bởi vậy đầu tư vào dự án càng sớm, nhà đầu tư càng được hưởng lợi lớn.

Bên cạnh đó lợi thế về kiến trúc và tiện ích là điểm cộng để AB Central Square Nha Trang dễ dàng thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, trải nghiệm dịch vụ, kéo dài thời gian lưu trú và tăng công suất thuê phòng. Điều này cũng là yếu tố đảm bảo khả năng cho thuê và sinh lời đầu tư.

Chỉ cần nhìn vào những thế mạnh trên thôi cũng đủ hút nhà đầu tư xuống tiền vào dự án. Thế nhưng AB Central Square Nha Trang còn chinh phục nhà đầu tư bằng một chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn chưa từng có tại thị trường. Đó là cam kết lợi nhuận vượt trội 10%/năm, cam kết thu về tới 160%. Đặc biệt hơn, đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang Khánh Hòa áp dụng chính sách cam kết mua lại, đảm bảo tính thanh khoản nhanh chóng và khả năng thu hồi vốn nhanh khi cần.

Với những ưu thế trên không có gì ngạc nhiên khi dự án AB Central Square Nha Trang sớm làm “bùng nổ” thị trường và có lực hấp dẫn mạnh mẽ với các khách hàng đầu tư.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp