Chúng tôi xin tiếp tục gửi đến quý vị những hình ảnh tiến độ đầu tiên của dự án AB Central Square trong năm mới 2018. Với nhịp độ xây dựng khẩn trương, dự án vẫn đang được đảm bảo tiến độ đúng theo kế hoạch đề ra.

Cập nhật: Dự án đã xong tầng 10 và đang lên tầng 11

Dưới đây là một số hình ảnh dự án AB Central Square được chúng tôi ghi nhận vào ngày 08/01/2018.

Tiến độ AB Nha Trang tháng 1/2018 Tiến độ AB Nha Trang tháng 1/2018 Tiến độ AB Nha Trang tháng 1/2018 Tiến độ AB Nha Trang tháng 1/2018 Tiến độ AB Nha Trang tháng 1/2018

Chuyên gia nhận định về sự bùng nổ của AB Central Square

Ngay trong dịp đầu năm này, chủ đầu tư sẽ mở bán giai đoạn 2 dự án AB Central Square 44 Trần Phú. Theo đó, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đều cho rằng thị trường sẽ được “hâm nóng” sau giai đoạn cuối năm với các căn quỹ đẹp được tung ra lần này.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quan trọng cần được nhắc đến đó là chính sách bán hàng mới cực kỳ hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra trong đợt này. Trong số đó, nổi bật nhất là hai chương trình: cam kết mua lại căn hộ sau 5 năm và trả lợi nhuận ngay khi khách hàng đóng 100% giá trị căn hộ.

Anh Đỗ Bá Nam, một khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã kịp sở hữu cho mình một căn hộ view trực diện Tháp Trầm Hương và Quảng trường 2-4 trong dịp này. Anh Nam chia sẻ: “Xét về lợi nhuận thì AB Central Square cũng đã ở mức cao hiện nay nhưng điều thuyết phục tôi nhất là niềm tin vào bản thân dự án cũng như chủ đầu tư. Điểm tôi đánh giá cao nhất của AB là vị trí cực đẹp, với một người đầu tư luôn đặt cao vị trí dự án thì thực sự AB Central quá sức thuyết phục và tôi tin vị trí này sẽ giúp giá trị dự án cũng như tiềm năng khai thác du lịch được đẩy lên cao. Về chủ đầu tư, theo tôi tìm hiểu AB Group hiện đang có rất nhiều dự án thành công ở Nha Trang, Phú Quốc.”

Cũng theo anh Nam, ngay chính chương trình cam kết mua lại sau 5 năm cũng là một điểm thể hiện chủ đầu tư rất có niềm tin vào dự án này. Cũng theo đó, anh rất tin tưởng vào giá trị tăng tiến khi đầu tư AB Central Square 44 Trần Phú.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp