Dưới đây chúng tôi xin gửi đến hình ảnh tiến độ dự án AB Central Nha Trang tháng 4 năm 2018. Với nhịp độ xây dựng khẩn trương như hiện tại thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ công trình đảm bảo đúng kế hoạch cam kết với khách hàng.

AB Central Nha Trang đã xây dựng đến tầng 21

Hiện nay dự án AB Central Nha Trang đang đẩy mạnh tiến độ thi công đảm bảo đúng cam kết xây dựng với khách hàng. Theo hình ảnh cập nhật mới nhất thì dự án đang triển khai xây dựng tầng 21. Có thể thấy với tiến độ dự án AB Nha Trang nhanh chóng và khẩn trương như hiện tại thì dự án sẽ sớm hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Tiến độ dự án AB Central Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Nha Trang

 Dự án AB Central Nha Trang – Bùng nổ thị trường Nha Trang

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dự án AB Central Nha Trang đã nhanh chóng chinh phục được các khách hàng và nhà đầu tư bởi những ưu thế vượt trội. Đặc biệt là tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Theo anh Ngô Thế Long một nhà đầu tư tại dự án cho rằng “Thị trường Nha Trang là thị trường vô cùng tiềm năng và vẫn chưa đạt đỉnh phát triển, đặc biệt con số lượng khách du lịch tới Nha Trang trong năm 2017 càng chứng tỏ sức hấp dẫn của thành phố biển này. Và đây vẫn là mảnh đất màu mỡ để đầu tư sinh lời”.

Cũng cùng quan điểm với anh Long, anh Thành Trung (giám đốc kinh doanh nội thất tại Hà Nội) cũng cho rằng, “Nha Trang còn phát triển hơn hiện tại trong tương lai, nhưng hiện nay quỹ đất xây dựng tại phố biển thì gần như cạn kiệt và đặc biệt là cung đường Trần Phú – cung đường đẹp nhất Nha Trang đã gần hết đất. Và hiện tại chỉ còn duy nhất dự án mặt tiền biển AB Central Nha Trang đang được mở bán. Tôi cho rằng đây là một lựa chọn hấp dẫn vì chưa tính đến sinh lời cho thuê mà chỉ cần nhìn vào thị trường và vị trí đã thấy tiềm năng tăng giá bất động sản của dự án trong tương lai”.

Rõ ràng tiềm năng đầu tư sinh lời tại dự án AB Central Nha Trang là điều mà bất kể nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng có thể nhận thấy. Bởi thực tế thị trường nguồn cung vẫn còn thiếu hụt so với nhu cầu trong khi AB Central Square lại hội tụ đủ mọi ưu điểm của sản phẩm đầu tư vượt trội: từ vị trí, thiết kế, tiện ích đến những chính sách bán hàng khác biệt chưa từng có… Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án đang mở bán AB Central Nha Trang với những căn đẹp nhất để dành, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội siêu hấp dẫn này để đầu tư an nhàn, an toàn và sinh lời tối ưu.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp