Một trong những điểm cộng của AB Nha Trang và giúp dự án này cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các dự án cùng phân khúc trên thị trường chính là chính sách bán hàng “có 1-0-2”. Cam kết thu về cho khách hàng 160% trong 5 năm, không quá khi gọi AB Nha Trang là dự án đầu tư “chỉ lãi không lỗ” cho mọi khách hàng.

Chương trình cam kết mua lại sau 5 năm tại AB Nha Trang

Trong thời điểm bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đang có chiều hướng bùng nổ mạnh mẽ như thời gian qua, rất nhiều nhà đầu tư không chuyên cũng đã  tham gia thị trường này. Thế nhưng, một mối lo được đặt ra là liệu các dự án hiện đang đầu tư có thể đảm bảo việc sinh lời, hoặc nếu trong trường hợp họ muốn chuyển đổi sang loại hình kinh doanh khác thì phải làm thế nào? Những lo ngại này đã cản trở nhiều người tham gia đầu tư.

Chính sách bán hàng ấn tượng tại AB Nha Trang

Tuy nhiên, bài toán đó đã có lời giải với dự án AB Nha Trang. Trong chính sách bán hàng mới nhất, chủ đầu tư dự án đã đưa ra chương trình mua lại sau 5 năm. Kể từ thời điểm dự án đi vào hoạt động, sau 5 năm, chủ sở hữu căn hộ AB Nha Trang có thể chọn bán lại căn hộ của mình cho chủ sở hữu với mức giá bằng giá bán ban đầu +10% giá trị lợi nhuận. Trong 5 năm đó, khách hàng vẫn nhận được lợi nhuận cam kết 10%/năm.

Như vậy, không cần lo lắng về lợi nhuận, không cần lo lắng về giá trị bất động sản có thể bị suy giảm trong tương lai, các nhà đầu tư tại dự án AB Nha Trang có nhiều lợi thế hơn để có thể thoải mái bỏ vốn đầu tư “thử”.

Nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua AB Nha Trang

Theo chính sách hiện tại, khách hàng được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án ngay từ thời điểm thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng. Đêm nghỉ có thể được quy đổi trong hệ thống khách sạn resort của AB Group. Đặc biệt, khi mua căn hộ AB Nha Trang với chính sách mới, khách hàng được nhận ngay Voucher nghỉ dưỡng tại Nam Nghi Phú Quốc Island (2 đêm dành cho 02 người – phòng Blue Ocean Deluxe)khi hoàn tất thủ tục ký HĐ HTKD và đã thanh toán đợt 1 theo tiến độ góp vốn.

Một mức cam kết ấn tượng, 10%/năm trong 10 năm, mức hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng, cơ hội để khách hàng sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang chưa bao giờ tiềm năng hơn thế.

Với những chương trình đầu tư hấp dẫn như vậy, chắc chắn rằng AB Nha Trang sẽ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng khi quyết định tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Nếu quý vị còn đang có băn khoăn về chính sách, vốn hiện có, lựa chọn căn tầng…chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn đầu tư dự án AB Nha Trang chi tiết nhất tại website abcentralsquaretranphu.com.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp