Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chung cư pi city quận 12

Thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện hàng loạt những dự án mới, nhưng cư dân và khách hàng nơi đây vẫn luôn tìm kiếm một dự án nào đó có thể đáp ứng được hết những nhu cầu về giá cả hợp lý, tiện ích hiện đại và vị trí thuận lợi. Và chỉ đến khi dự án chung cư Pi City Quận 12 xuất hiện thì những nhu cầu này mới thực sự được đáp ứng. Không chỉ cung cấp một môi trường sống khá lý tưởng và chất lượng, dự án này còn có loại hình sản phẩm khác để làm đa dạng hơn kênh đầu tư của khách hàng, và đó chính là sản phẩm shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại.

Tiện ích thời thượng số một tại chung cư Pi City Quận 12

Chủ đầu tư của dự án chung cư Picity High Park Quận 12 chính là Pi Group, một đơn vị đã có 10 năm tích lũy kinh nghiệm và làm việc ở thị trường bất động sản. Với khởi đầu là một tên tuổi nhỏ kinh doanh lĩnh vực đất nền, Pi Group đã không ngừng vươn lên để trở thành một chủ đầu tư danh tiếng và vô cùng uy tín. Chính nhờ những nền tảng này mà Pi Group đã luôn cung cấp cho các dự án bất động sản của mình một hệ thống tiện ích vô cùng thời thượng, và điều này được một lần nữa được khắc họa tại dự án Pi City Quận 12.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chung cư pi city quận 12

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chung cư pi city quận 12

Đến với hệ thống tiện ích tại Picity, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng trước một loạt những dịch vụ cũng như cửa hàng khá đa dạng và đầy đủ. Cụ thể hơn, tất cả những nhu cầu về giải trí, giáo dục hay đi lại của quý khách đều được đáp ứng đầy đủ, tất cả là nhờ có những bể bơi, đường dạo bộ, trường mầm non, trường quốc tế, trung tâm y tế… Tại đây, cuộc sống của quý khách không chỉ dừng lại ở mức có đầy đủ tiện nghi mà còn được phục vụ với chất lượng tốt nhất, bởi những nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện nhất.

Tiềm năng gì từ những sản phẩm tại chung cư Pi City?

Dự án chung cư Picity được đầu tư với hai loại hình sản phẩm khác nhau, và đó chính là các căn hộ chung cư và các căn shophouse (nhà phố thương mại). Nếu những căn chung cư thông thường sở hữu một không gian thông thoáng và nét thiết kế hấp dẫn thì các căn shophouse lại là một kênh đầu tư đa dạng dành cho khách hàng.

Các căn nhà phố thương mại được đơn vị thiết kế của dự án sắp xếp cho một vị trí vô cùng hấp dẫn và thuận tiện, gần với các tuyến đường lớn để thu hút được lượng khách lớn hơn. Khi đã sở hữu một căn nhà phố thương mại, quý khách hoàn toàn có thể tự kinh doanh trong mặt bằng của sản phẩm, các tầng trên vừa có thể dùng để xây dựng không gian sống dành cho gia chủ, vừa có thể dùng làm mặt bằng kinh doanh mở rộng cho cửa hàng ở phía dưới. Một phương án sinh lời khả thi khác chính là cho thuê lại mặt bằng kinh doanh với mức thuê khá tốt hàng tháng.

Một kênh đầu tư khác có thể tìm thấy được tại Picity High Park chính là ở các căn hộ. Với số cư dân và dự án quan trọng tăng nhanh theo từng nằm, chắc chắn trong tương lai, phường Thạnh Xuân nói riêng và Quận 12 nói chung sẽ có lượng cư dân tăng mạnh, kéo theo nhu cầu mua và thuê nhà cũng tăng. Đây có thể được coi là một cơ hội sinh lời khá nhanh chóng và dễ dàng với khách hàng.

Với hai loại hình sản phẩm tiềm năng và hệ thống tiện ích thời thượng, chung cư Pi City Quận 12 đã trở nên vô cùng nổi bật trên thị trường. https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp