Crystal Marina Bay Nha Trang trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu tại Nha Trang không chỉ nhờ chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, thiết kế mà còn là loại hình sản phẩm. Tại dự án này, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu một loạt sản phẩm mới, cao cấp hơn so với các căn hộ nghỉ dưỡng đã có tại thị trường Nha Trang, và đó chính là căn hộ khách sạn (hay còn được gọi là Aparthotel Crystal Marina Bay. Đây là loạt sản phẩm vô cùng hứa hẹn nhờ chất lượng dịch vụ tốt và kết cấu căn hộ hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu thêm ở bài phân tích dưới đây.

Chất lượng dịch vụ tại căn hộ khách sạn dự án Crystal Marina Bay

Sản phẩm của dự án Crystal Marina Nha Trang được gọi là căn hộ khách sạn và có chất lượng dịch vụ đúng như tên gọi của mình. Trái ngược với những căn hộ nghỉ dưỡng trước đây chỉ được coi như một căn hộ cấp cao mà khách hàng có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn của dự án lần này chắc chắn sẽ có chất lượng dịch vụ 5 sao vô cùng ấn tượng.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Chủ đầu tư Crystal Bay của dự án đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, nên họ hiểu rõ được tầm quan trọng của chất lượng căn hộ, và cũng biết rõ về những yếu tố kiến tạo nên một căn hộ khách sạn hoàn hảo. Yếu tố đầu tiên cần phải được nhắc tới chính là tiện ích và dịch vụ 5 sao. Tại Aparthotel Crystal Marina Bay, dịch vụ có thể được so sánh với dịch vụ từ những khách sạn 5 sao nổi tiếng trên toàn thế giới, tất cả là nhờ cơ sở vật chất đầy đủ và một đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp họ có thể cung cấp những gì du khách cần nhất.

Kết cấu hoàn hảo làm nên sự thành công của dự án

Một yếu tố khác làm nên chất lượng dịch vụ tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng Crystal Marina Nha Trang Bay này chính là không gian sang trọng của những căn hộ, sảnh và không gian bên ngoài. 

Trong mỗi căn Aparthotel tại đây, quý khách sẽ có những sự lựa chọn vô cùng đa dạng cả về phòng nghỉ dưỡng lẫn các căn hộ có thể đầu tư. Các suất đầu tư ở đây cũng vô cùng đa dạng, cũng có các suất đầu tư nhỏ và vừa, có thể vừa với ngân sách của quý khách. Diện tích các căn tại đây đa dạng từ 27,9m2 cho đến xấp xỉ 280m2. Đối với những căn penthouse thì không gian nghỉ dưỡng của căn hộ chắc chắn được tối ưu hơn, với những bể bơi và không gian rộng rãi. Những căn hộ khách sạn như thế này cũng được chia phòng vô cùng linh hoạt và rộng rãi, khiến cho không gian nghỉ dưỡng vừa riêng tư nhưng cũng có không gian chung để tiện sinh hoạt.

Khi bước vào những căn hộ khách sạn của dự án, ta sẽ phải bất ngờ với số lượng các căn hướng biển. Với kết cấu hình cánh tay như đang mở ra về phía biển, 90% các căn hộ sẽ sở hữu tầm view ngút ngàn ra vịnh Nha Trang. Với lợi thế không tưởng này, khách hàng sẽ ngày một bị thu hút bởi chất lượng của dự án.

Aparthotel Crystal Marina Nha Trang quả thực đã rất thành công trong việc xây dựng một loại hình sản phẩm chất lượng 5 sao và hợp lý về kết cấu. Xem thêm trang Google Maps của dự án TẠI ĐÂY.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp