Căn hộ Sunshine City Quận 7 hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án sắp được đi vào hoạt động và chào đón cư dân tại khu vực Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này được coi là một điểm đến mới của thị trường bất động sản, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm điểm tọa lạc nhờ những yếu tố xuất sắc về giao thông, phong thủy và tiềm năng tăng giá. Với những lợi thế kể trên về vị trí dự án, các căn hộ Sunshine City Quận 7 chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng đang muốn sở hữu một chốn an cư lý tưởng.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng

Đối với bất cứ dự án bất động sản nào, yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành bại của dự án chính là hệ thống hạ tầng. Nếu nằm ở một vị trí có hệ thống hạ tầng phát triển và hiện đại, dự án đó trước mắt đã có được thiện cảm từ khách hàng nhờ hình ảnh về một khu được quy hoạch bài bản và có cơ hội phát triển trong tương lai. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư của dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group đã lựa chọn cho dự án của mình vị trí vô cùng đắc địa bên bờ sông Sài Gòn, và vị trí này có thể mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng

Căn hộ Sunshine City Quận 7 hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng

Trước một thành phố Hồ Chí Minh ngày một đông đúc và ồn ào, chính quyền thành phố đã có chủ trương dịch chuyển các dự án bất động sản ra các quận ven thành phố, và Quận 7 với nhiều yếu tố về hạ tầng vô cùng tốt, đã trở thành điểm đến của nhiều dự án, trong đó có Sunshine Quận 7. 

Hệ thống hạ tầng của Quận 7 được xếp vào hàng phát triển bậc nhất thành phố với hệ thống đường xá được quy hoạch bài bản, tất cả các con đường đều được kết nối nhanh chóng và dễ dàng với nhau. Xung quanh khu vực này còn có nhiều các dự án nhà đất, trung tâm thương mại, cơ sở giải trí, trung tâm thể thao… Tất cả đều tạo nên một khu vực đầy đủ chức năng, tạo tiền đề để phát triển bất động sản sau này. Khi dự án Sunshine City Sài Gòn được hoàn thành, dự án này sẽ được coi là tâm điểm, giúp hoàn thiện bức tranh hoàn hảo của thị trường bất động sản phía nam thành phố này.

Vị trí đắc địa Sunshine City Saigon đem lại lợi thế phong thủy

Đối với nhiều khách hàng, yếu tố phong thủy chính là một trong những yếu tố đáng giá nhất của dự án. Một khi yếu tố phong thủy được đáp ứng, cư dân dự án và khách hàng đến thăm nơi đây chắc chắn sẽ cảm nhận được một sự yên tâm, thoải mái về mặt tâm linh mà nơi đây mang lại. Tại dự án lần này, quý khách đã được sở hữu yếu tố phong thủy thuận lợi nhất là “kế sông, cận thủy” qua sự hiện diện của các yếu tố sông  nước trong dự án. Chủ đầu tư thấy rõ được điều này, thế nên đã có thể tận dụng được yếu tố trên, đưa đến một dự án chi chi tiết và đầy đủ, đặc biệt là về mặt phong thủy.

Vị trí đắc địa Sunshine City Saigon đem lại lợi thế phong thủy

Vị trí đắc địa Sunshine City Saigon đem lại lợi thế phong thủy

Tiềm năng tăng giá căn hộ Sunshine City Quận 7

Nhu cầu nhà ở đối với thị trường thành phố Hồ Chí Minh tăng theo những dự án khác  nhau, nhưng lại chưa có dự án nào vừa đáp ứng được nhu cầu sở hữu của người dân. Chính nhờ có nguồn cung thấp, cùng với nhu cầu sở hữu hoặc cho thuê ngày một tăng cao mà các căn hộ tại dự án đang được săn đón rất nhiều. Dự tính giá căn hộ sẽ rơi 3,5 tỉ đồng, trong đó các căn sẽ có giá rơi vào khoảng 38 – 47 triệu đồng/mét vuông. 

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp