Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng tại Nha Trang, Hà Nội, HCM, dự án AB Central Square ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu khi triển khai xây dựng với tốc độ cao. Tiếp tục thông tin tới quý khách hàng tiến độ xây dựng dự án AB Central Square Trần Phú trong tháng 5.

Hình ảnh từ công trường xây dựng AB Central Square trong tháng 5

Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang

Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang

“An toàn – Chất lượng – Đúng tiến độ” là tiêu chí xây dựng của dự án AB Central Square Trần Phú. Các ca kíp công nhân thay phiên liên tục đảm nhiệm việc xây dựng dự án. Lợi thế của AB Centarl Square là nằm tại vị trí khá thoáng và tiếp giáp các mặt đường lớn nên việc xây dựng cũng như vận chuyển nguyên vật liệu tập kết khá dễ dàng. Unicons cũng đã cho thấy kinh nghiệm trong việc xây dựng khách sạn resort qua việc phân chia các khâu khá ăn khớp để đảm bảo công việc đúng quy trình, đúng tiến độ và đặc biệt là đúng chất lượng. Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào AB Central Square Nha Trang.

Unicons nhà thầu chính thức dự án AB Central Square

Unicons là công ty xây dựng tư nhân trực thuộc Coteccons Group, công ty ghi dấu ấn trong lĩnh vực xây dựng với mức doanh thu kỷ lục hàng năm. Tính đến cuối năm 2016 doanh thu Unicons đã vượt mốc 5000 tỷ đồng. Hiện tại Unicons đang đứng trong top 3 Công ty xây dựng tư nhân hàng đầu Việt nam, giữ vị trí 99/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN (VNR500 năm 2016). Hiện tại, Unicons đang là tổng thầu của hàng loạt dự án lớn trên cả nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà ở, khách sạn resort, ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Bên cạnh dự án AB Central Square Nha Trang mà tập đoàn đang triển khai, Unicons còn đảm nhiện mảng xây dựng cho hàng loạt các dự án tên tuổi khác như Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula, khu nghỉ dưỡng Pullman Đà nẵng, khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng The Nam Hải Hội An…đây đều là những dự án lớn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Unicons được xem là nhà thầu luôn sáng giá, cái tên đáng để “chọn mặt gửi vàng” của các dự án lớn trên cả nước. Nhờ kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên, tiềm lực lớn và khả năng tổ chức, quản lý tốt, Unicons vẫn đang cho thấy khả năng và sức mạnh của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Để được cập nhật thông tin tiến độ AB Central Square mới nhất, mời quý khách hàng liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi hoặc đăng kỳ theo form bên dưới bài viết. Các chuyên viên sẽ liên hệ lại với quý khách hàng sau vài phút. Chúng tôi cam kết mang đến bảng giá gốc, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư và tư vấn tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp