Crystal Marina Bay Nha Trang

Khai thác thị trường riêng Bắc Nha Trang, lại phát triển theo mô hình sản phẩm hoàn toàn mới, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang đang làm chao đảo thị trường, khiến nhà đầu tư đang “đứng ngồi không yên”. Vậy dự án có gì mà hấp dẫn tới vậy?

Tổ hợp vui chơi giải trí quốc tế biển lớn và duy nhất tại phía Bắc

Nếu như khu vực trung tâm của thành phố Nha Trang đang dần quá tải với lượng khách lớn, cơ sở dịch vụ tiện ích, quỹ đất bị thu hẹp thì tại phía Bắc Nha Trang vẫn còn thiếu hụt khá nhiều trung tâm vui chơi giải trí. Tại đây các công trình nghỉ dưỡng chưa có nhiều trong khi tiềm năng khai thác là rất lớn.

Xuất hiện tại thị trường mới mẻ này, Crystal Marina Bay là dự án tiên phong tại khu vực và cũng là tổ hợp vui chơi giải trí quốc tế biển lớn nhất trong công viên bến du thuyền Fatabaya. Sự xuất hiện của dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách mà còn góp phần làm cân bằng thị trường du lịch Nha Trang, đưa du lịch nơi đây bước lên tầm cao mới.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết dự án Crystal Marina sẽ được phát triển theo hướng nghỉ dưỡng phức hợp nơi có thể đáp ứng đồng thời cả hai nhu cầu nghỉ dưỡng bình yên riêng tư và nghỉ dưỡng trải nghiệm mang tới một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất cho các khách du lịch. Chính vì thế dự án được đầu tư mạnh mẽ từ thiết kế cho tới hệ sinh thái tiện ích, đồng thời được hưởng trọn vẹn những ưu thế từ Công viên bến du thuyền Ana Marina Park, đây hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Bắc Nha Trang với những hoạt động vui chơi giải trí thu hút hàng nghìn du khách.

Tại dự án hội tụ những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao như bãi tắm biển, những hoạt động thể thao trên biển, phố đi dạo, câu lạc bộ trẻ em, khu vui chơi trong nhà, bể bơi vô cực, các phòng chiếu phim Vip, khu mua sắm du lịch, khu casino, khu spa… đặc biệt tại dự án còn sở hữu một trung tâm giải trí tương tác công nghệ cao độc đáo mang tới trải nghiệm thú vị chưa từng có cho các du khách. Đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á thu hút các du khách trong và ngoài nước.

Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang

Đếm ngược chờ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang ra mắt

Từ khi dự án hé lộ dần thông tin trên thị trường đang có nhiều nhà đầu tư quan tâm. Có thể nói các nhà đầu tư đang đứng ngồi không yên chờ ngày ra mắt Crystal Marina Bay Nha Trang.

Theo anh Ngô Quang Huy cho biết rất lâu rồi tại thị trường mới xuất hiện một sản phẩm xứng tầm đầu tư như thế. Sự xuất hiện của Crystal Marina Nha Trang không chỉ có ý nghĩa về mặt du lịch mà còn có ý nghĩa đầu tư rất lớn. Đầu tư vào dự án hứa hẹn thu được lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

Cũng giống như anh Huy khá nhiều nhà đầu tư khác cũng đồng ý rằng đây là cơ hội vàng để khai thác đầu tư. Bởi thị trường Bắc Nha trang còn khá mới nên tiềm năng còn rất lớn, trong khi đó lợi thế người tiên phong càng đảm bảo cơ hội hấp dẫn cho dự án. Đầu tư vào đây nhà đầu tư hứa hẹn được hưởng lợi nhuận khủng.

Không những vậy tiềm năng tăng trưởng của khu vực là khá lớn kéo theo đó là tăng giá bất động sản trong tương lai. Điều này càng đảm bảo cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp