Sức hút AB Central Nha Trang ngày càng lớn đặc biệt khi có thông tin chủ đầu tư chuẩn bị mở bán đợt cuối với quỹ căn đẹp nhất được để dành thì dự án càng “sốt” hơn bao giờ hết. Bởi với số lượng chưa đầy 100 căn thì đây là cơ hội có hạn dành cho những nhà đầu tư để nắm trọn cơ hội đầu tư tại phố biển Nha Trang.

Cơ hội cuối cùng để nắm bắt sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Không phải ngẫu nhiên mà dự án AB Central Nha Trang lại có sức hút lớn với nhà đầu tư bởi đây là sản phẩm hiếm có hội tụ mọi ưu điểm hứa hẹn mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu. Sở dĩ dự án được đánh giá cao như vậy bởi:

Sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu

Nằm trên con đường ven biển đẹp bậc nhất tại Nha Trang, lại chiếm vị trí 3 mặt tiền là đường huyết mạch, đây chính là lợi thế vượt trội để thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng đồng thời gia tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu AB Central Nha Trang.

Chính sách bán hàng khác biệt thu hút nhà đầu tư

 Yếu tố tạo nên sức hút lớn cho dự án không thể không kể đến những điểm khác biệt độc đáo trong chính sách bán hàng của dự án. Áp dụng riêng hợp đồng hợp tác đầu tư, đầu tư dự án AB Central Nha Trang, khách hàng tiết kiệm được 10% thuế VAT đồng thời bớt được những bước rườm rà trong thủ tục mua bán. Bên cạnh đó cam kết mua lại sau 5 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động đảm bảo tính thanh khoản nhanh sự an toàn khi đầu tư cho khách hàng. Cùng với đó cam kết lợi nhuận lên tới 10% mỗi năm trong 10 năm cũng khiến nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối dự án.

Nắm trọn cơ hội đầu tư dự án AB Central Nha Trang

Nắm trọn cơ hội đầu tư dự án AB Central Nha Trang

 “Hậu thuẫn” bởi những tên tuổi hàng đầu

Không chỉ hưởng lợi từ danh tiếng của “người đứng sau” A&B Group mà dự án còn được “hậu thuẫn” bởi hàng loạt những tên tuổi lớn: thương hiệu quản lý quốc tế, đơn vị xây dựng lừng danh Unicons, ngân hàng HD Bank bảo lãnh tiến độ… Chính uy tín từ chủ đầu tư và đối tác càng khiến khách hàng an tâm khi đầu tư vào dự án.

Với những ưu thế trên dự án AB Central Nha Trang nhanh chóng chinh phục được khách hàng. Tuy nhiên với số lượng căn hộ có hạn, chủ đầu tư đang sắp mở bán dự án đợt cuối đồng nghĩa với đây sẽ là cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội tại dự án cực hấp dẫn này. Đặc biệt hơn chỉ với lượng chưa đến 100 căn thì nhà đầu tư lại càng cần nhanh tay hơn nữa.

Mở quỹ căn đẹp nhất tại dự án AB Central Nha Trang

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì trong đợt mở bán cuối này, chủ đầu tư chính thức tung ra những căn hộ đẹp nhất tại dự án được “để dành lại” từ đợt mở bán trước. Đây chính là một trong những lợi thế cho những khách hàng mua căn hộ đợt này. Không chỉ nắm trọn cơ hội đầu tư hấp dẫn mà bên cạnh đó còn sở hữu những căn có view đẹp, giá trị kinh doanh sinh lời lớn. Vậy nhà đầu tư còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội này.

Mọi thông tin đầu tư dự án AB Central Nha Trang quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website hoặc đăng ký thông tin theo mẫu dưới để cập nhật tin tức mới nhất hàng tuần.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp