Căn hộ AB Central Square

“Ấn tượng và hiện đại, độc đáo và sang trọng” đó là những gì khách hàng đang nói về dự án AB Central Square Trần Phú. Thế nhưng, ẩn sau một thiết kế kỳ công như vậy còn là những ý nghĩa và ứng dụng công nghệ đặc biệt. Để khám phá hết những yếu tố này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

AB Central Square – một trong những dự án mang tính biểu tượng

Nha Trang là miền đất của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ mang đến nhiều lựa chọn cho khách du lịch mà các dự án này còn phần nào đóng góp cho sự phát triển của ngành kiến trúc. Để tạo được dấu ấn cho khách hàng và nhà đầu tư, nhiều dự án đã tập trung vào việc kiến tạo sự khác biệt trong xây dựng và kiến trúc.

 

Chủ đầu tư dự án AB Central Square

Không nằm ngoài xu hướng đó, dự án AB Central Square Trần Phú đã từng tạo tiếng vang khi ra mắt với một thiết kế độc đáo, là sự kết hợp giữa giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh doanh của một bất động sản nghỉ dưỡng. Với dáng hình cánh buồm vươn ra biển khơi, cùng với vị trí đẹp ngay trung tâm đường Trần Phú, đối diện tháp Trầm Hương, dự án thực sự nổi bật và bắt mắt dù nhìn ở bất cứ góc nào đi nữa. Với một thành phố biển như Nha Trang, hình ảnh cánh buồm thực sự không còn xa lạ. Khi đứng trên các tầng cao của tòa nhà, khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Vịnh Nha Trang xinh đẹp trong ánh bình minh, nơi những đoàn thuyền nhấp nhô trên biển.

Với thiết kế và vị trí như vậy, chắc chắn rằng AB Central Square sẽ góp thêm một hình ảnh đẹp, tô điểm cho lĩnh vực kiến trúc phong phú và đồ sộ của thành phố.

Ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế AB Central Square

Tính biểu tượng bên ngoài, tính ứng dụng bên trong. Các kiến trúc sư của dự án đã tạo ra một sản phẩm mang tầm vóc tương lai đích thức. Đối đầu với những thách thức về khí hậu, nơi miền biển “gió cát” quanh năm, nơi các tòa nhà thường xuyên phải đối mặt với việc xuống cấp do luồng gió mặn từ biển thổi vào. Để có thể xây dựng được một công trình vừa có thể chống đỡ với những yếu tố thời tiết, vừa hài hòa với tự nhiên để đảm bảo không gian biển trong lành, đó là bài toán rất khó với mọi công ty kiến trúc.

Căn hộ AB Central Square luôn đạt chuẩn 5 sao

Tại AB Central Square Trần Phú, các kiến trúc sư đã khéo léo trong việc sử dụng các chất liệu kính với tác dụng lớn trong việc chống lại các yếu tố khí hậu khắc nghiệt. Hệ thống thông gió cũng được khéo léo bố trí để có thể hài hòa giữa gió trời và điều hòa trong tòa nhà, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tận dụng được gió tự nhiên. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các căn tầng giúp cho mặt bằng AB Central Square Trần Phú hợp lý và ưu việt hơn, mang nhiều giá trị về thẩm mỹ và kinh doanh cho khách hàng.

Một dự án được đầu tư tốt và chi tiết tới từng yếu tố trong thiết kế chắc chắn sẽ mang lại những giá trị đầu tư lâu dài. Quý khách hàng quan tâm dự án xin vu lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất!

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp