Bất chấp thời điểm “lặng” của thị trường bất động sản trong thời gian cận và ngoài Tết, dự án AB Central Square vẫn ghi nhận các giao dịch đều đặn. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút chưa từng giảm nhiệt của dự án trung tâm đường Trần Phú Nha Trang.

Lợi thế của AB Central Square trong mắt nhà đầu tư

Để lý giải sức hút của dự án này với các nhà đầu tư. Chúng tôi đã đến gặp và đặt câu hỏi cho nhiều khách hàng đã và sắp trở thành chủ nhân của dự án tiềm năng này. Trong số họ, nhiều người là nhà đầu tư chuyên nghiệp và cũng nhiều người mới chỉ đầu tư lần đầu.

AB Central Square hứa hẹn bứt phá

AB Central Square hứa hẹn bứt phá

Anh Đỗ Hoàng Anh hiện đang là trưởng phòng kinh doanh một công ty vận tải tại Hà Nội đã 2 lần vào Nha Trang để khảo sát và tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư tại AB Central Square. Anh Hoàng Anh chia sẻ: “Mặc dù đã đầu tư một dự án khác tại Nha Trang nhưng mình cảm thấy AB Central Square là một dự án khó có thể bỏ lỡ. Không chỉ bởi vị trí quá đẹp mà chính sách đầu tư cũng rất hấp dẫn. Nếu so sánh với các dự án trước đó hay sau này, vị trí của AB sẽ vẫn có tính cạnh tranh rất cao.”

Bác Nguyễn Văn Nam, đã về hưu và muốn đầu tư bất động sản để thu lợi nhuận từ nguồn vốn rảnh cũng đã lựa chọn căn hộ AB Central Square. Với bác Nam, một người chưa có kinh nghiệm về đầu tư hay bất động sản lại càng đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn dự án. Có 3 lý do bác Nam đưa ra để quyết định chọn AB: vị trí dự án, chủ đầu tư dự án và chính sách bán hàng. Trong đó, chính sách bán hàng với lựa chọn bán lại căn hộ sau 5 năm cho chủ đầu tư là yếu tố có tính quyết định nhất. Như vậy, sau 5 năm bác Nam hoàn toàn có thể chuyển vốn đầu tư sang một lĩnh vực khác nếu có nhu cầu.

Khả năng bứt phá của dự án AB Central Square trong thời gian tới

Trong năm 2017, có rất nhiều dự án mới ra mắt tại Nha Trang và ngay trên đường Trần Phú. Thế nhưng trong rất nhiều lựa chọn mới, căn hộ AB Central Square Nha Trang vẫn được giới đầu tư đánh giá cao hơn hẳn. Nhưng điều gì sẽ giúp dự án này bứt phá trong năm 2018?

Căn hộ AB Central Square

Trong đợt mở bán sắp tới đây, các căn tầng đẹp được chủ đầu tư “giữ hàng” sắp đươc tung ra thị trường. Ngoài lợi thế view biển, nhiều căn góc còn có tầm nhìn 180 độ ra quảng trường ven biển, ngắm trọn vẹn vẻ đẹp nhộn nhịp của đường Trần Phú. Đây hứa hẹn sẽ là những sản phẩm “hot” thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư lớn trên khắp cả nước.

Thứ hai, với chính sách bán hàng mới và có nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhà đầu tư có thêm một lý do để lựa chọn dự án này. Ngay sau khi thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được tính thời gian trả lợi nhuận cho đến khi bàn giao căn hộ (không tính vào thời gian cam kết 10 năm).

Đừng bỏ lỡ dự án “vàng mười” với những ưu đãi như vậy. Đăng ký ngay hôm nay để nhận bảng giá căn hộ AB Central Square mới nhất tại abcentralsquaretranphu.vn.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp