AB Central Square Nha Trang đang là một trong những dự án làm mưa làm gió tại thị trường Nha Trang, đặc biệt với số lượng căn hộ có hạn và hiện chỉ còn chưa đầy 100 căn thì dự án lại càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Vậy vì đâu mà dự án hút khách đến vậy? Dưới đây là một vài phân tích đầu tư tại dự án và giải thích sức hấp dẫn tại dự án.

Sinh dòng lợi nhuận hấp dẫn

Dòng lợi nhuận luôn là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào một dự án bất kỳ. Để đảm bảo khả năng sinh lời đầu tư thì dự án phải đảm bảo những yếu tố: vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng và đơn vị quản lý vận hành tốt. Mà với những yếu tố trên thì AB Central Square Nha Trang lại hoàn toàn có thể đáp ứng.

Trước hết dự án tọa lạc tại vị trí độc tôn vô tiền khoáng hậu với 3 mặt tiền là đường huyết mạch, đồng thời lại là dự án duy nhất còn sót lại mặt tiền biển đường Trần Phú, bởi vậy dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng lớn và mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với thiết kế hấp dẫn, dự án lại càng dễ dàng níu chân du khách, kéo dài thời gian lưu trú, tăng hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt dự án được vận hành và khai thác bởi đơn vị quản lý mang thương hiệu quốc tế nên nhà đầu tư lại càng yên tâm về khả năng sinh lời lớn.

Với những ưu thế vượt trội trên mà chủ đầu tư dự án hoàn toàn tự tin cam kết lợi nhuận ấn tượng 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết cao hàng đầu tại Nha Trang tính tới thời điểm hiện tại bởi vậy đầu tư căn hộ AB Central Square Nha Trang được coi là sự lựa chọn thông thái sinh dòng lợi nhuận ổn định và bền vững.

Phân tích đầu tư AB Central Square Nha Trang

Phân tích đầu tư AB Central Square Nha Trang

Tiềm năng tăng giá cao của AB Central Square Nha Trang trong tương lai

Bên cạnh khả năng sinh lời nhuận tại hiện tại mà đầu tư đầu tư căn hộ AB Central Square Nha Trang còn những lợi nhuận bền vững trong tương lai nhờ tiềm năng tăng giá cao. Khả năng tăng giá trị của dự án được thể hiện qua những yếu tố như sau:

Vị trí độc tôn: Vị trí quá đắc địa của dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang không chỉ đảm bảo thu hút khách mà còn khẳng định khả năng tăng giá nhanh trong tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh những dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển Trần Phú không còn nhiều thì tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai lại càng chắc chắn.

Tính thanh khoản cao: AB Central Square Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang áp dụng chính sách cam kết mua lại, theo đó sau 5 năm dự án đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ cam kết chuyển nhượng hợp đồng bằng 100% giá trị hợp đồng và 10% lợi nhuận. Như vậy, đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo tính thanh khoản cao và có thể thu hồi vốn khi cần.

Sinh lời ổn định và khả năng tăng giá cao lại đảm bảo tính thanh khoản nhanh, rõ ràng căn hộ AB Centrasl Square Nha Trang là lựa chọn sáng giá hiện nay cho các nhà đầu tư.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp