Phoenix Legend Hạ Long Bay – Từ cơ hội thị trường tới sức mạnh riêng có

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay lại có sức hút và sức hấp dẫn lớn đến như vậy với các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Đây không chỉ hứa hẹn trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn mà còn là cơ hội đầu tư rộng mở, đảm bảo sinh lời vượt trội theo thời gian. Vậy dựa vào đâu có thể khẳng định được tiềm năng cũng như cơ hội sinh lời tại dự án? 

Theo các chuyên gia từ cơ hội thị trường hấp dẫn tại Hạ Long cho tới những thế mạnh riêng biệt là điều kiện để các nhà đầu tư có thể tin tưởng rằng xuống tiền vào dự án Phoenix Legend chắc chắn sinh lời bền vững.

Cơ hội thị trường Hạ Long

Trong những năm gần đây thị trường miền bắc đang ngày càng khởi sắc mang tới những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là thị trường Hạ Long.

Hạ Long vốn được coi là thủ phủ du lịch của cả nước nơi sở hữu riêng mình một di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hạ Long là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách quốc tế.

Đáng chú ý, nếu như trước đây người ta thường cho rằng du lịch miền bắc là du lịch một mùa và chỉ phát triển vào mùa hè, thì ngày nay tại Hạ Long đã thay đổi quan niệm đó hoàn toàn khi biến ngành du lịch trở nên đa dạng hơn, phát triển quanh năm. Không chỉ là du lịch biển, nơi đây còn mở ra trải nghiệm du lịch văn hóa, tham quan di tích và khám phá nhiều điều thú vị. Cũng chính vì thế mà lượng khách tới đây cũng tăng vượt trội.

Chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm 2019 lượng du khách tới với Hạ Long đã đạt 7,5 triệu khách, trong đó lượng khách quốc tế đạt 2,5 triệu lượt, chiếm gần 1/3 lượng khách quốc tế tới với Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tạo đòn bẩy cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng, kéo theo đó là nhu cầu lưu trú tăng cao, mở rộng cơ hội đầu tư sinh lời.

Lượng du khách tăng trưởng nhanh chóng là thế nhưng tại thị trường Hạ Long nguồn cung lưu trú vẫn thấp hơn so với cầu, nói đúng hơn là còn chênh lệch khá nhiều. Công suất lấp phòng tại đây luôn đạt tới 80%, thậm chí cháy phòng trong mùa cao điểm. Đây chính là lợi thế để nhà đầu tư tiên phong đón đầu, đầu tư vào thị trường càng sớm càng đón đầu cơ hội, bội thu lợi nhuận.

Từ những cơ hội thị trường đó, Phoenix Legend Hạ Long Bay xuất hiện với những thế mạnh riêng biệt mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn mang tới nguồn lợi dồi dào và ổn định cho các nhà đầu tư.

Phoenix Legend Hạ Long Bay – Từ cơ hội thị trường tới sức mạnh riêng có

Phoenix Legend Hạ Long Bay – Từ cơ hội thị trường tới sức mạnh riêng có

Những thế mạnh riêng biệt tại Phoenix Legend Hạ Long Bay

Với sự khởi sắc thị trường, tại Hạ Long ngày càng có nhiều những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, trong đó Phoenix Legend Hạ Long chính là một trong những cái tên nổi bật nhất. Là sản phẩm đầu tư tâm huyết của IBR Holding, lại chiếm hữu một vị trí không thể đắt giá hơn, Phoenix Legend hứa hẹn là trung tâm nghỉ dưỡng, biểu tượng mới tại Hạ Long và mở ra cơ hội đầu tư hiếm có.

Thế mạnh tại dự án Phoenix Legend phải kể đến đó là một vị trí vàng hiếm có vừa thuận tiện giao thông, dễ dàng kết nối tới những khu trung tâm, khu vui chơi giải trí, thuận tiện cho các du khách nghỉ dưỡng và khám phá vịnh di sản. Việc nằm ở giữa hai thành phố du lịch lớn và năng động bậc nhất của tỉnh đảm bảo cho dự án được thừa hưởng lượng du khách khổng lồ, vừa là tiềm năng cho thuê hấp dẫn, vừa đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Thế mạnh thứ hai chính là mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam với không gian không thể đẳng cấp và thời thượng hơn cùng chuỗi dịch vụ tiện ích đỉnh cao, dự án hứa hẹn trở thành biểu tượng mới tại Hạ Long, thu hút các du khách đảm bảo công suất thuê phòng lớn trong tương lai.

Với những ưu thế riêng cùng sự đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư, chính sách hấp dẫn, Phoenix Legend Hạ Long Bay chính là lựa chọn đầu tư ưu việt đảm bảo sinh lời ổn định, lâu dài.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp