Smart City chất lượng từ tiện ích

Với một khu đô thị rộng tới 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14.7%, chủ đầu tư Vingroup không chỉ tạo nên một đô thị cao cấp, mà còn hướng tới những cộng đồng cư dân văn minh, tạo nên một đại đô thị sinh thái bậc nhất thủ đô hiện nay, đồng thời ứng dụng công nghệ 4.0, giúp cư dân phát triển và nâng tầm IQ của mình. Một trải nghiệm sống chất lượng chỉ có tại Smart City, lựa chọn nhà ở có tiềm năng giá trị nhất hiện nay về cả an cư và đầu tư, dự án hot đang được cả thị trường bất động sản quan tâm, chú ý.

Smart City chất lượng từ tiện ích

Quần thể tiện ích mà dự án sở hữu không chỉ tạo nên một đô thị hiện đại, mà trở thành một thành phố thu nhỏ, năng động giữa thủ đô rộng lớn. Nhưng cao cấp hơn rất nhiều, sở hữu đầy đủ mọi không gian sống chất lượng nhất cho cư dân tương lai. Thậm chí, có nhiều không gian còn trở nên vượt trội, chưa từng xuất hiện tại thủ đô. Từ trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, xe công cộng Vietbus, khu văn phòng…

Smart City chất lượng từ tiện ích

Smart City chất lượng từ tiện ích

Tất cả đều tạo nên những giá trị sống được nâng tầm, kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất để tạo nên sự tiện lợi trong việc sống và tận hưởng cho khách hàng. Đây mới là những điều mà chủ đầu tư Vingroup đang hướng tới. Vì vậy, bất cứ dự án nào cũng được phát triển bằng hệ sinh thái cao cấp bậc nhất củ chủ đầu tư này.

Bên cạnh đó, Smart City còn được phát triển để trở thành đại đô thị thể thao, với diện tích công viên lớn nhất Đông Nam Á, có máy tập gym ngoài trời, công viên dành cho erobic, yoga, công viên BBQ ngoài trời với hàng trăm điểm nướng… Đặc biệt nhất chính là biển hồ nhân tạo được rải cát trắng xung quanh, trồng phi lao vào dừa, tạo nên một cảnh quan ấn tượng. Nơi không chỉ đem lại một cuộc sống an cư hạnh phúc, với những cảm xúc thăng hoa, mà còn là nơi đem lại những không gian nghỉ dưỡng không kém cạnh các resort cao cấp. Một lựa chọn chất lượng nhất tại phía Tây.

Tiện ích Smart City chính là một lý do khiến khách hàng phải sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. So với các dự án bất động sản nhà ở đang được mở bán tại khu vực phía Tây thủ đô, chắc chắn không một dự án nào có thể vượt qua được quy mô và đầu tư của dự án này, một lựa chọn nhà ở sáng giá, đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

vinhome smart city dai mo

Công nghệ AI được ứng dụng tại dự án

Vingroup luôn là một chủ đầu tư đi trước đón đầu thời đại. Vì vậy, tại dự án lần này, những công nghệ mới nhất 4.0 cũng sẽ được đưa vào dự án, từ trí tuệ nhân tạo AI, cảm biến Sensor, internet vạn vật tiên tiến… thông qua thiết bị smartphone của mình, khách hàng có thể kiểm tra mọi không gian của ngôi nhà, với các thiết bị điện có thể bật tắt từ xa. Tiết kiệm thời gian để khách hàng có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Đặc biệt, việc kết nối tới đơn vị quản lý và vận hành chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, mọi yêu cầu của gia chủ đều được tiếp nhận nhanh nhất để giải quyết, mang đến sự tiện lợi.

Để có thể làm được điều này, phổ biến công nghệ hiện đại đến mọi khách hàng, thì chủ đầu tư Vingroup phải xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đầu tư lớn với những cổng phát wifi lớn, đặt tại nhiều điểm. 

Hiện nay, phía Tây thủ đô cũng đang có rất nhiều dự án nhà ở được khách hàng quan tâm như liền kề Thanh Hà, Anland Lake View, bán biệt thự Dương Nội, Chung cư Imperia Smart Ctiy quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp