Giá căn hộ AB Central Square Nha Trang hợp lý

Nhiều chuyên gia đang ví von Trần Phú như một “ma trận” dự án của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu quý khách hàng cũng đang cân nhắc AB Central Square Nha Trang trong “ma trận” này, hãy cùng chúng tôi so sánh AB với các dự án cùng phân khúc.

Cùng trên đường Trần Phú, AB Central Square Nha Trang có gì hơn?

Trần Phú là trục đường ven biển cực đắt giá của AB Central Square Nha Trang. Hàng chục chủ đầu tư lớn đã lựa chọn cung đường này để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhằm khai thác thị trường du lịch tiềm năng của thành phố. Trong số đó AB Central Square nằm tại số 44 Trần Phú được đánh giá là sở hữu vị trí “độc tôn” đắc địa bậc nhất.

Vị trí AB Central Square Nha Trang có gì nổi bật?

Vị trí AB Central Square Nha Trang có gì nổi bật?

Nếu các dự án khác chỉ đơn thuần nằm trên mặt tiền đường, AB Central Square Nha Trang tiếp giáp 3 mặt tiền lớn là đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương. Nhờ vậy mà dự án sở hữu 3 mặt thoáng và không chịu ảnh hưởng từ các công trình xây dựng khác ngay cả thời điểm sau này. Đây là ưu điểm lớn giữ giá trị căn hộ và tâm view AB luôn cao nhất.

Cùng thiết kế ấn tượng – AB Central Square Nha Trang có gì hơn?

Có thể nói, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng khâu thiết kế. Ấn tượng và hiện đại là cảm nhận chung và các nhà đầu tư thường dễ “choáng ngợp” với các dự án này. Thế nhưng để bàn về đầu tư đích thực thì giá trị nào của các căn hộ sẽ được chú trọng nhất? Chính là tầm view.

Thấu hiểu thị trường tuyệt đối, chủ đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang đã xây dựng AB Central Square với ưu thế 100% căn hộ view biển độc đáo. Nhờ thiết kế mở rộng về phía sau mà các căn hộ Ab Central Square Nha Trang đều có hướng nhìn ra biển Nha Trang từ mỗi cửa sổ và ban công.

Vì sao nói tầm view có ý nghĩa quan trọng bậc nhất với các dự án nghỉ dưỡng? Xu hướng của khách hàng hiện tại là mong muốn gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận không gian biển cả mỗi khi đến với những điểm nghỉ dưỡng như Nha Trang. Chính vì vậy mà các căn khách sạn như vậy luôn có tỉ lệ thuê cao hơn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá cho thuê các căn hộ khách sạn tại đây.

Giá căn hộ Ab Central Square Nha Trang không thể hấp dẫn hơn

Giá căn hộ AB Central Square Nha Trang hợp lý

Giá căn hộ AB Central Square Nha Trang hợp lý

Chỉ từ 2.2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp, view biển nằm ngay trên mặt đường Trần Phú. Một mức giá được đánh giá vô cùng hợp lý và chỉ tương đương một căn hộ chung cư tầm trung tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, giá trị và khả năng sinh lời của căn hộ AB Central Square Nha Trang được đánh giá ấn tượng hơn cả.

Quý khách còn đang băn khoăn về một số thông tin dự án? Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi tại hotline 0966 85 56 85 hoặc đăng ký tư vấn theo form bên dưới bài viết.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp