Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Sapphire Hạ Long, quý khách hàng khi đầu tư vào căn hộ tại dự án sẽ được hưởng quyền sở hữu dài lâu, cấp sổ hồng, tạo điều kiện pháp lý vững chắc cho việc sở hữu tài sản, là tiền đề giúp các nhà đầu tư mang giá trị lợi ích vượt trội đến cả thế hệ tương lai.

Sapphire Hạ Long mang đến cơ hội sở hữu dài lâu

Một trong những ưu điểm vượt trội của Sapphire Hạ Long chính là hình thức sở hữu dự án. Thay vì hình thức sở hữu 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm thường thấy tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, chủ đầu tư Dojiland mang đến cho các nhà đầu tư của mình thời hạn sở hữu lâu dài, chủ nhân sở hữu căn hộ được cấp sổ hồng vĩnh viễn. Đây là bước ngoặt mới trong hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Như vậy, thay vì chỉ có thể hưởng lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn, thì nay, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào pháp lý vững chắc mà dự án mang lại, mang giá trị đầu tư đến cả thế hệ tương lai, là tài sản bất động sản thừa kế hợp pháp, đáng giá.

Vị trí đắc địa của The Sapphire Condotel

Vị trí đắc địa của Sapphire Hạ Long

Với vị trí tọa lạc đắc địa, có 1 – 0 – 2 bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, sở hữu trọn hạ tầng giao thông hoàn hảo, kết nối nhanh chóng đến bờ biển xinh đẹp và hàng loạt các điểm đến vui chơi, giải trí hàng đầu Hạ Long, Sapphire Hạ Long tự tin mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, đầu tư an nhàn, nhanh chóng, dễ dàng thu hồi vốn. Với quỹ đất “vàng” bên bờ Vịnh Hạ Long ngày một hạn hẹp, việc nhanh tay sở hữu ngay một căn hộ tại dự án sẽ là chìa khóa đảm bảo giá trị đầu tư sẽ không ngừng tăng cao theo thời gian, nhất là trong bối cảnh thị trường du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng đang đạt tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, thu hút lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước mỗi năm.

Những chính sách đầu tư hấp dẫn của Sapphire Ha Long

Bên cạnh hình thức sở hữu dài lâu, chủ đầu tư Sapphire Hạ Long còn mang đến cho quý khách hàng những chính sách đầu tư có tính cạnh tranh cao nhất thị trường, đảm bảo giúp các nhà đầu tư dễ dàng thu hồi vốn, tạo nguồn lợi ổn định, bền vững. Cụ thể, mức cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư đưa ra là 85%, đây là mức cam kết cao nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán căn hộ Sapphire Ha Long, quý khách sẽ được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong vòng 5 năm, giúp quý khách và gia đình có những phút giây thư giãn, nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển xinh đẹp, hưởng những dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, quý khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn lên đến 25 năm, hưởng lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Trước hình thức sở hữu căn hộ dài lâu cùng những chính sách đầu tư hấp dẫn, Sapphire Ha Long xứng đáng trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất miền Bắc, là “của để dành”, tài sản bất động sản đáng giá của mỗi khách hàng và thế hệ tương lai của họ.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp