AB Central Square một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp cao có tiềm năng rất lớn tại bãi biển Nha Trang nhờ lợi thế nổi bật về vị trí địa lý. Điểm nổi bật lôi kéo các nhà đầu tư đổ về AB Central Square Nha Trang chính là tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo, hiện tại tiến độ thi công của dự án đang được đẩy nhanh đến tầng thứ 30 và đang tiến triển các hạng mục tiếp theo.

Dự án AB Central Square trong tháng 6/2018 đang thi công tầng 30

Theo những thông tin mà chúng tôi ghi nhận được tại công trường thì tiến độ AB Central Square Nha Trang đang xây dựng đến tầng 30 và đang gấp rút triển khai những hàng mục cuối, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình đúng với dự kiến đến quý 2/2019 sẽ hoàn thành công trình và đi vào hoạt động.

AB Central Square có đầy đủ căn cứ khẳng định sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ như ban đầu đã cam kết. Bởi đứng sau hậu thuẫn dự án là ông trùm BĐS nghỉ dưỡng tập đoàn AB Group với dự án nghỉ dưỡng 5* tiêu biểu trên thị trường như: Nam Nghi Phú Quốc Island tại huyện đảo Phú Quốc, Anantara Mũi Né, tòa nhà AB nằm trên khu đất vàng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, Gia Hân Resort…

Dưới đây là một số hình ảnh từ bên công trường cung cấp về tiến độ dự án ngày 08/06/2018 mà chúng tôi ghi nhận được.

Tiến độ dự án AB Central 6/2018

Tiến độ AB Central Square Nha Trang đang xây dựng đến tầng 30

Hình ảnh tiến độ dự án AB Central tháng 6/2018

và gấp rút hoàn thiện các hạng mục khác

Tiến độ dự án AB Central tháng 6/2018

Dự án hứa hẹn sớm hoàn thiện đúng theo kế hoạch cam kết

Cập nhật tiến độ AB Central tháng 6/2018

Tiến độ tại công trường dự án

Hình ảnh tiến độ AB Central tháng 6/2018

Hình ảnh tiến độ AB Central tháng 6/2018

Theo tiến độ tại công trình thi công trong tháng 6, thì tốc độ xây dựng khá nhanh gọn, đảm bảo chất lượng của nhà thầu hàng đầu thị trường. Với nhịp độ xây dựng như thế này thì Quý nhà đầu tư chẳng còn bao lâu nữa sẽ được ngắm nhìn “cánh buồm no sóng” trước Vịnh biển TOP 30 thế giới.

Đơn vị vận hành mới của AB Central Square Nha Trang

Quý khách hàng đầu tư AB Central Square không chỉ an tâm bởi tiến độ dự án đang được triển khai theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng – mà còn đón nhận “tin hot” khi sắp tới đây, Hyatt Regency sẽ trực tiếp nhận quản lý vận hành dự án.

AB Central Square nổi bật với vị trí đắc địa tại trung tâm Nha Trang gồm 3 mặt tiền: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương mang lại tiềm năng thu lợi nhuận cực khủng cho các nhà đầu tư bất động sản. Mới đây tập đoàn AB Group đã công bố sẽ ký kết với tập đoàn Hyatt Regency – Tập đoàn quản lý khách sạn số 1 ở Mỹ để quản lý siêu phẩm AB Central Square Nha Trang, lễ ký kết sẽ được diễn ra ngày 23/06/2018 sắp tới.

Tập đoàn Hyatt Regency có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thương mại và dịch vụ, gắn liền với các chuỗi khách sạn, resort gồm hơn 500 dự án bất động sản trải khắp toàn cầu. Hàng chục năm qua, những bất động sản sang trọng có gắn tên Hyatt đã trở thành những công trình đẳng cấp được giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ thế giới ưa chuộng.

Hiện tại ở Việt Nam, tập đoàn Hyatt đang quản lý hai khách sạn là Park Hyatt Sài Gòn tại TP.HCM và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa ở Đà Nẵng một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ hàng đầu trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng.

Dự án AB Central Square khi được đơn vị Hyatt tiếp nhận chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam, khoác lên mình một đẳng cấp mới cho sự sang trọng và thanh lịch, nâng cao giá trị sử dụng cho người dùng.

Hiện tại, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhất tiến độ dự án AB Central Square trên site, xin mời quý vị theo dõi.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp