Tiến độ căn hộ AB Nha Trang tháng 7 - 3

Tiếp tục mang tới cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang trong tháng 7. Dưới đây là những hình ảnh mời nhất từ công trường xây dựng dự án. Mời quý khách hàng ghé thăm thường xuyên và đăng ký nhận bản tin tiến độ hàng tháng qua form bên dưới bài viết.

Tăng tốc xây dựng trước thời điểm mở bán

Tiến độ căn hộ AB Nha Trang tháng 7 Tiến độ căn hộ AB central square Nha Trang tháng 7 - 2 Tiến độ căn hộ AB Nha Trang tháng 7 - 3

Khi cả thị trường đang rục rịch chờ ngày mở bán chính thức căn hộ AB Central Square, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng cũng đang gấp rút triển khai các công đoạn xây dựng mới của dự án. Với tiềm lực lớn và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp trên cả nước, A&B Group cũng như nhà thầu Unicons đã lên chiến lược xây dựng hoàn thiện và cho thấy năng lực thi công toàn diện.

Cho tới tháng 7/2017, dự án AB Central Square Nha Trang đã thi công Coffa Cột lên đến Tầng 3. Phần khối đế của dự án đã cơ bản hoàn thành. Theo dự kiến, việc lên tầng các tầng còn lại sẽ được diễn ra nhanh chóng trong thời gian tới.

Các khách hàng đang tìm hiểu dự án hiện đang rất hài lòng với tiến độ xây dựng, một số nhà đầu tư còn đang băn khoăn cũng đã bị thuyết phục hoàn toàn với tính an toàn và đảm bảo của dự án.

Cơ hội đầu tư vẫy gọi với căn hộ AB Central Square Nha Trang

Với mức giá bán hứa hẹn đặc biệt “ưu đãi”, nhà đầu tư đang háo hức chờ ngày mở bán căn hộ AB Central Square. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu AB với những lý do sau:

  • Tiềm năng tăng giá chắc chắn: với vị trí không thể đẹp hơn, sản phẩm đầu tư căn hộ khách sạn 5 sao, dự án sở hữu tiềm năng tăng giá ưu việt trong tương lai. Ngay cả khi nhiều dự án khác ra mắt, vị trí đẹp và chất lượng tiêu chuẩn của AB sẽ đảm bảo khả năng kinh doanh và sinh lời cho chủ sở hữu. Ngay cả các nhà đầu tư “lướt sóng” cũng có thể tìm thấy cơ hội sinh lời khi đầu tư condotel AB.
  • Nguồn khách du lịch dồi dào: lượng khách du lịch đến với Nha Trang vẫn đang tăng trưởng đều đặn trong những năm qua và hứa hẹn sẽ còn bứt phá hơn khi nhiều chặng bay quốc tế được mở cửa tại những thị trường tiềm năng như châu Âu và các nước châu Á. Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu được nguồn lợi nhuận ưu việt từ hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Đầu tư an nhàn – lợi nhuận tối ưu: điểm vượt trội của mô hình đầu tư nghỉ dưỡng là khách hàng không mất nhiều chi phí quản lý vận hành mà vẫn nhận được lợi nhuận theo đúng cam kết từ chủ đầu tư.

Để được cập nhật chính sách bán hàng, tiến độ và mặt bằng căn hộ AB Central Square mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form bên dưới bài viết!

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp