tiến độ AB central square nha trang

Càng về thời điểm cuối năm, không khí xây dựng trên công trường AB Central Square Nha Trang càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các giai đoạn của dự án đang được hoàn thành đúng kế hoạch. Tính tới ngày 22/11, dự án đã xây xong tầng 6, 6M và đang xây lên tầng 7.

Hình ảnh tiến độ AB Central Square Nha Trang

tiến độ AB central square nha trang tiến độ AB central square nha trang tiến độ AB central square nha trang tiến độ AB central square nha trang tiến độ AB central square nha trang

Khách hàng được củng cố niềm tin về tiến độ dự án

Với tiến độ xây dựng như hiện nay, dự án AB Central Square Nha Trang đã tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng và nhà đầu tư. Cộng với tiềm năng đầu tư tuyệt vời, không quá khó để lý giải vì sao AB Central Square đang là cái tên “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Nếu Quý vị đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và sinh lời trong năm 2018, đây chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ lỡ.

Không chỉ nằm tại trung tâm trục đường sầm uất nhất của Nha Trang, dự án AB còn thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại cùng khả năng tiếp cận dễ dàng tới nhiều điểm vui chơi giải trí, góp phần vào việc thu hút đông đảo khách hàng tới du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai. Thiết kế độc đáo cũng cho phép tất cả các căn đều có view biển toàn diện và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Hiện tại các căn hộ tại dự án đang được chào bán với mức giá chỉ từ 2 tỷ, cam kết sinh lời 10%/năm cùng nhiều ưu đãi bán hàng hấp dẫn khác. Để được thông tin và tư vấn chi tiết, xin mời quý khách liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi qua hotline 0965 855 685 hoặc đăng ký theo form bên dưới bài viết.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp