Theo ghi nhận thị trường thì hiện nay AB Central Nha Trang đang là một trong những dự án có mức cam kết lợi nhuận cao hàng đầu thị trường 10%/năm trong 10 năm. Đây là con số vô cùng hấp dẫn và khẳng định là kênh đầu tư vượt trội. Vậy vì đâu chủ đầu tư có thể “tự tin” cam kết mức lợi nhuận ấn tượng đến vậy?

Du lịch Nha Trang vẫn trên đà tăng trưởng

Yếu tố đầu tiên để chủ đầu tư A&B Group có thể “dám” cam kết lợi nhuận chính là tốc độ tăng trưởng của du lịch Nha Trang. Nhìn vào số lượng khách đến với Nha Trang trong năm vừa qua đã chứng tỏ lượng tốc độ tăng trưởng “thần kỳ” của Nha Trang. Tính tới hết năm 2017, Nha Trang đã đón tới 5,2 triệu lượt khách, và dẫn đầu cả nước về lượt khách và thời gian lưu trú trung bình (3,5 ngày).

Cũng bởi tiềm tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng của Nha Trang mà chủ đầu tư có thể tự tin cam kết với khách hàng lợi nhuận lên tới 10%/ năm trong 10 năm. Bởi sự tăng trưởng du lịch chính là nền tảng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch ngày càng tăng cũng là nguồn khách hàng thuê phòng tại dự án AB Central Nha Trang ngày càng lớn, đảm bảo khả năng thuê hấp dẫn, mang đến lợi nhuận vượt trội.

Tốc độ tăng trưởng tại Nha Trang

Tốc độ tăng trưởng tại Nha Trang

Vị trí “vô tiền khoáng hậu” thu hút du khách

Yếu tố thứ 2 mà chủ đầu tư có thể tự tin khẳng định khả năng sinh lời của AB Central Nha Trang chính là vị trí độc tôn “đắc địa” của dự án. Nếu như trong quan điểm của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí luôn là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá trị của dự án thì giá trị dự án AB Central Nha Trang là vô cùng lớn bởi chiếm hữu vị trí “vô tiền khoáng hậu”.

AB Central Square độc chiếm vị trí 3 mặt tiền là 3 đường lớn tại Nha Trang, vừa đảm bảo sự thông thoáng, vừa dễ dàng kết nối giao thông vừa gần với nhiều điểm vui chơi nghỉ dưỡng trong thành phố, đặc biệt chỉ cách biển vài bước chân. Đây cũng là vị trí trung tâm, là nơi tập trung lượng lớn du khách đến với Nha Trang.  Với vị trí vô cùng đắc địa này, AB Central Square dễ dàng thu hút được các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng và lợi nhuận đầu tư cho chủ sở hữu.

Hơn thế nữa, AB Central Nha Trang còn là dự án mặt tiền biển Trần Phú duy nhất còn sót lại với số lượng có hạn nên càng khẳng định cơ hội sinh lời và khả năng tăng giá của dự án.

Vị trí AB Central Nha Trang

Vị trí AB Central Nha Trang

Thiết kế độc đáo của dự án AB Central Nha Trang

Yếu tố thứ 3 có thể đảm bảo khả năng sinh lời của dự án chính là thiết kế độc đáo của dự án AB Central. Lấy cảm hứng từ hình ảnh không gian mênh mông và dịu êm của biển khơi, dự án mang thiết kế độc đáo và cuốn hút các du khách. Đặc biệt 100% căn hộ view biển, mang đến không gian nghỉ dưỡng thượng lưu. Cùng với đó là những tiện ích hiện đại thỏa mãn mọi nhu cầu nên dễ dàng thu hút được các khách hàng đến nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn.

Với 3 ưu thế trên cùng với đơn vị quản lý quốc tế và nhiều ưu thế khác, chủ đầu tư tự tin cam kết lợi nhuận 10% năm. Và cũng bởi vậy mà đây được coi là kênh đầu tư sinh lời vượt trội. Để không bỏ lỡ mọi thông tin về dự án và lịch mở bán dự án AB Central Nha Trang, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi đến hotline nhé!

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp