Là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang, AB Central Square Nha Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như quý khách hàng. Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian thì  vị trí AB Central Square Nha Trang chính là lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm đầu tư trong năm 2016. Hãy cùng phân tích chi tiết ưu thế vượt trội của AB Central Square Trần Phú để tìm hiểu tiềm năng tăng giá chắc chắn của sản phẩm đặc biệt này.

Vị trí không thể đắc địa hơn của AB Central Square Nha Trang

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, Nha Trang – một trong những tuyến đường trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang, AB Central Square Trần Phú sở hữu vị trí vàng giáp 3 mặt đường lớn: Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, view trực diện tháp trầm hương cũng như quảng trường đường Trần Phú.

vi-tri-condotel-ab-nha-trang

Nếu như vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá của một sản phẩm BĐS thì lợi thế 3 mặt tiền trung tâm của Condotel AB Nha Trang chắc chắn nhà đầu tư không thể bỏ qua

Không những thế, nếu so sánh với sản phẩm đã ra mắt trước đây tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này, Vị trí AB Central Square Nha Trang được đánh giá là đắc địa bậc nhất với:

+ Phía Đông Bắc: giáp đường Trần Phú nối ra biển Nha Trang;

+ Phía Tây Bắc: giáp đường Lê Thánh Tôn và VNPT Khánh Hòa;

+ Phía Tây Nam: giáp đường Hùng Vương;

+ Phía Đông Nam: giáp với nhà hàng;

Nếu so sánh với những siêu phẩm đã ra mắt trước đây, kể cả những sản phẩm của chủ đầu tư tên tuổi và có tốc độ bán “khủng” như Panorama Nha Trang hay Vinpearl Beachfront Condotel, vị trí AB Central Square Nha Trang vượt trội hơn hẳn. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền nơi đây.

Sinh lời từ tiềm năng phát triển của Nha Trang

mat-bang-tang-condotel-ab-square-nha-trang-1

Thiết kế căn hộ ưu việt, với 100% căn view biển chính là ưu thế vượt trội của AB Central Square Nha Trang

Đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt sản phẩm thuộc phân khúc Condotel như AB Central Square Nha Trang, sức nóng thị trường tiềm năng phát triển của du lịch là điều không thể bỏ qua.

Nha Trang từ lâu đã được biết đến như một thành phố du lịch, hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn quốc tếvới vịnh Nha Trang được BBC công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Không những thế, nhà đầu tư  AB Central Square Nha Trang còn được hưởng lợi trọn vẹn khi ở đây ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, lượng khách ổn định nhờ du lịch phát triển suốt bốn mùa.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng ổn định, hệ thống đường bay quốc tế đang được phát triển mở rộng, nhờ đó, tốc độ phát triển trung bình 22%/năm trong giai đoạn 2011 – 2015 cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thống lê từ Tổng cục du lịch tỉnh Khánh Hòa cho thấy, trong 6 tháng đầu năm nay, lượng khách đến Khánh Hòa đạt xấp xỉ 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ.

Đây chính là ưu thế vượt trội để Nha Trang nói chung cũng như  AB Central Square Trần Phú thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư. Không những thế, với số lượng sản phẩm hạn chế, chỉ 242 căn trong khi vị trí AB Central Square Nha Trang lại đặc biệt “hiếm có khó tìm”, vì vậy, cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư thức thời, nhạy bén nắm bắt cơ hội.

Ngay từ lúc này, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá AB Central Square Nha Trang qua form dưới đây của chúng tôi:

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với AB Central Square
☼ Vị trí đẹp nhất đường Trần Phú Nha Trang
☼ Thiết kế đẳng cấp
☼ 100% view biển
Condotel 5* - Tiện ích đẳng cấp